Khánh Vân có hành động đẹp với người khuyết tật bán vé số tại TP.HCM

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Khánh Vân đã ủng hộ 200 phần quà tổng trị giá 60 triệu đồng cho người khuyết tật bán vé số.

Người dân Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước đang cùng nhau đồng lòng chiến đấu với đại dịch Covid-19. Mới đây, Khánh Vân đã góp sức đồng hành cùng bà con có hoàn cảnh khó khăn với công việc bán vé số và tiến hành trao tặng 200 phần quà gồm gạo, mì gói, nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt, tổng trị giá là 60 triệu đồng.

Hoa hậu Khánh Vân cho biết: "Do dịch bệnh hạn chế đông người nên số quà được chuyển đến địa điểm tập trung tại quận 01, sau đó sẽ được trao đến cho các anh chị, cô chú. Vân hy vọng chút quà này sẽ giúp được phần nào gánh nặng sinh hoạt hằng ngày cho các cô chú. Xin chúc cô chú thật nhiều sức khoẻ, chúng ta sẽ chiến thắng dịch Covid-19".

khanhvan
khanhvan2

Người đẹp sinh năm 1995 cho biết thêm: "Là một người con của thành phố, Vân lại càng trân trọng hơn quãng thời gian này, bên cạnh các y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch ở tuyến đầu thì tất cả mọi người cũng góp sức vào việc chống dịch, bằng cách tuân thủ theo các quy định của nhà nước, thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16".

Khép lại cuộc thi Miss Universe 2020 tổ chức tại Mỹ, ngày 7/6, Khánh Vân đã được trở về quê hương. Người đẹp chính thức hoàn thành việc cách ly và trở về nhà vào ngày 30/6 vừa qua. 

Mới đây cô khoe món quà nhận được từ fan hâm mộ, Khánh Vân xúc động viết: "Cảm ơn những yêu thương đong đầy… Vân không biết nói gì hơn cảm ơn Cả nhà mình rất nhiều! Vân trân trọng và cảm ơn tất cả tình cảm của cả nhà dành cho Vân… Yêu thương cả nhà mình nhiều!".

Trước đó, cô vừa chia sẻ khoảnh khắc sum vầy bên gia đình, được mẹ nấu cho những món ăn ngon - được bố chia sẻ những câu chuyện thú vị. Hoa hậu Khánh Vân xúc động cho biết: "Và đây là bữa ăn ngon nhất từ trước đến giờ mà mẹ nấu cho Vân ăn. Nhất định Vân phải ăn thật nhiều mới được. Vân đã về tới nhà rồi ạ".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link