Khánh Vân "Mắt biếc" gây lo lắng khi lộ gương mặt trắng bệch, 3 lần may mắn được cấp cứu tức thời

( PHUNUTODAY ) - Có lẽ đây là thói quen của cô nàng trong những ngày phải ở nhà giãn cách xã hội để phòng dịch.

Tối 13/9, Khánh Vân chia sẻ loạt ảnh mặt mũi xanh xao, trắng bệch nhợt nhạt, lộ rõ vẻ mệt mỏi. Thông qua những hình ảnh này, netizen cũng nhận thấy rõ tình trạng gầy gò, sụt cân trầm trọng của cô nàng.

Khánh Vân cho biết đây là khoảnh khắc lúc cô vừa tỉnh táo trở lại, mới vượt qua cơn chóng mặt và mệt mỏi. Cô tiết lộ một trong những lí do cô đột nhiên đổ bệnh là vì ngày nào cũng ngủ rất ít và chỉ ăn rau dẫn tới thiếu chất trầm trọng. Đây là thói quen không tốt của rất nhiều người hiện nay nên cô cũng mong khán giả cần chú ý giữ gìn sức khoẻ trong mùa dịch.

khanhvan1
khanhvan2

Thời gian qua, Khánh Vân nhận về không ít chỉ trích, thậm chí còn bị lập nhóm anti bởi tính cách tiểu thư. Sau đó, Khánh Vân đã có động thái chính thức với vụ việc nhóm group antifan. Cô nàng đã đơn kiện họ hàng ra toà về tội "Xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác" và chia sẻ thông tin trên trang cá nhân.

Theo đó, Khánh Vân viết: "Vân định âm thầm giải quyết ở nhà nhưng họ hàng thì vẫn... Thế nên 1 lần nữa Vân phải lên tiếng nói. Hi vọng từ giờ đến lúc có sự xét xử cuối cùng của toà án, Vân không phải lên tiếng về sự việc chẳng mấy vẻ vang của họ hàng nhà Vân nữa. Xin lỗi vì đã làm phiền đến mọi người dành sự quan tâm đến sự việc lần này của gia đình Vân. Toà sẽ thay mọi người phán ai mới là người có tội. Thế nên mọi người không cần phải đồn đoán nữa nha".

Cô nàng cũng cho biết gia đình đã hoàn thành giấy tờ và bằng chứng khởi kiện. Cô cũng đã uỷ quyền cho luật sư làm việc. Ngoài ra cô nàng cũng giải thích luôn việc bị họ hàng tố nói dối và tung cả bằng chứng tố bố mẹ Khánh Vân đòi hưởng thêm 5% tài sản của ông bà. Cô chia sẻ: "10 người con mà chỉ có 1 mình bố mẹ mình nuôi ông bà, có ai chăm đâu. Xong bảo chỉ đưa 5% tài sản cho bố mẹ mình xem như công nuôi ông bà. Bố mẹ mình không chịu, nói 10% để đỡ cho mình trả tiền được phần nào hay phần đó".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link