Khoảnh khắc hai chị em Lisa và Leon nhà Hà Hồ cười khúc khích với nhau cực yêu

08:10, Thứ tư 04/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Nhìn hai chị em Lisa và Leon nằm chơi đùa, cười khúc khích cùng nhau mà ai cũng xuýt xoa vì quá đáng yêu.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải clip cực yêu của hai chị em sinh đôi Lisa và Leon khi  nhìn thẳng vào, lại còn cười thành tiếng rất thích thú. Lisa cũng cười hết cỡ không kém cậu em sinh đôi. Còn Leon thì vẫn rạng rỡ, cười tươi, bộc lộ cảm xúc một cách thoải mái.

hao

Trước đó hai chị em còn nổi cáu, tranh nhau một món đồ chơi. Lần tranh giành gần đây nhất của hai chị em là khi Leon cướp chiếc thìa trên tay Lisa, khiến cô bé khóc toáng lên.

giphy-16276480816481568491690

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc 400.000 người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh