Khoe ảnh đi sinh nhật, nhan sắc của Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh chiếm trọn spotlight

( PHUNUTODAY ) - Qua những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, có thể thấy Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Từ ngày công khai chuyện có con, Đông Nhi rất chịu khó cập nhật những hình ảnh để lưu giữ những kỷ niệm đẹp của con. Mới đây, trên trang cá nhân, Đông Nhi bất ngờ khoe ảnh hội ngộ cùng Phạm Quỳnh Anh.

Cô viết: "Gia đình em Winnie đến dự sinh nhật chị Tuệ An của mẹ Phạm Quỳnh Anh ạ". Nhan sắc 2 bóng hồng xinh đẹp của showbiz Việt gây chú ý hơn cả. Cụ thể, trong ảnh, nhìn Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh vô cùng xinh đẹp, khó tin đều là bà mẹ bỉm sữa.

dong-nhi 1

Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi có mối quan hệ khá thân thiết. Cách đây không lâu,  Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải bức ảnh chung với Đông Nhi. Theo chia sẻ, cô và Đông Nhi đều rất căng thẳng về lịch trình làm việc.

“Lúc này chỉ có thể là nhiệm vụ rất quan trọng mới khiến cho chúng tôi, những bà mẹ có con nhỏ vì trách nhiệm và nghĩa vụ của mình mà xách vali lên đường chứ show thì đã bị huỷ và chủ động huỷ hết rồi ạ. Thương nhất là bà mẹ bên phải thôi, bay ra tổng duyệt rồi bay về với con ngay trong đêm, đến ngày diễn lại bay ra. Bà mẹ bên trái thì cố thủ trong khách sạn, ăn uống tại chỗ, vậy nên bạn bè cũng thông cảm nếu chuyến này không gặp gỡ được ai, chúng ta giữ gìn cho nhau.

dong-nhi 2

Cả 2 bà mẹ đã được test Covid trước khi làm nhiệm vụ, cảm giác lần đầu lấy mẫu xét nghiệm hơi thốn 1 xíu nhưng bù lại rất yên tâm vì mình và mọi người được bảo vệ. Mong cho tất cả đều bình an”, Phạm Quỳnh Anh viết. Cả hai đều rất bận rộn nhất là Đông Nhi vì con bé Winnie còn khá nhỏ. Chưa kể là với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp việc đi lại nhiều nơi cũng cần phải chú ý.

Sau khi đón con gái đầu lòng, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn dành mọi thời gian để chăm sóc công chúa nhỏ. Dù bận rộn điều hành công ty, Ông Cao Thắng tận dụng mọi thời gian để chăm sóc vợ con, đúng chuẩn ông chồng mẫu mực.