Khoe khéo cơ bụng số 11 nhưng bị nghi "hóp bụng", Quỳnh Nga đáp trả đầy khéo léo

( PHUNUTODAY ) - Sau khi đăng tải, netizen liền soi nữ diễn viên "hóp bụng". Quỳnh Nga ngay sau đó đã có màn đáp trả đầy tinh tế.

Những ngày qua,  Quỳnh Nga chăm chỉ khoe những khoảnh khắc khoe khéo body. Đây là thành quả của việc tập yoga và thực hiện chế độ ăn uống chuẩn chỉnh. Nữ diễn viên hào hứng chia sẻ: "Sau mấy ngày mình đã gầy đi mấy kí... Đến cái váy giờ mặc cũng phải kẹp đằng sau rồi".

Bên cạnh lời khen thì Quỳnh Nga bị soi "hóp bụng" vòng 2 mới có thể phẳng lì đáng ghen tị như vậy. Quỳnh Nga ngay sau đó đáp lại đầy tinh tế: "Rất tiếc lúc nào bụng cũng có cơ như này. Chẳng cần phải hóp".

quynhng1
quynhnga2

Quỳnh Nga cũng cho hay, hiện tại, cô đang độc thân và cảm thấy vui vẻ với những gì đang có. Nữ diễn viên Sinh tử cũng chia sẻ: "Người phụ nữ may mắn trong hôn nhân không nhiều và hiện tại tôi vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp sau đổ vỡ". Quỳnh Nga thổ lộ, cô muốn mở trung tâm yoga và nhảy múa tại Hà Nội và TP.HCM, vì được biết chính bản thân nữ diễn viên cũng duy trì chế độ tập luyện yoga rất đều đặn để giữ gìn được vóc dáng vạn người mơ ước như thế.

Thời gian gần đây cô vướng vào tin đồn hẹn hò Việt Anh. Việt Anh và Quỳnh Nga chơi chung 1 nhóm bạn thân. Cả hai từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng Việt Anh và Quỳnh Nga đều lên tiếng phủ nhận. Năm ngoái, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. 

quynhnga4

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.