Kỳ Duyên bất ngờ xác nhận đang hẹn hò với Minh Triệu?

( PHUNUTODAY ) - Dù đã bên nhau rất lâu nhưng tính đến hiện tại, mối quan hệ của Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Mới đây, Kỳ Duyên đăng tải khung ảnh tình tứ bên Minh Triệu. Trong ảnh, cả 2 khiến dân mạng phát ghen vì độ ngọt ngào. Càng ngày, cặp đôi cũng càng được nhận xét có tướng phu thê với nhau.

Điều gây chú ý là đính kèm với loạt ảnh, Kỳ Duyên còn có chia sẻ như ẩn ý công khai chuyện tình cảm: "Tụi mình đang yêu". Tuy nhiên, dòng caption này cũng được cho là "Tụi mình đáng yêu". Hành động này của nàng Hậu đã khiến khán giả hoang mang hơn cả. Dù không hiểu rõ dòng caption Kỳ Duyên đang viết, thế nhưng cư dân mạng cũng đã thi nhau "đẩy thuyền" và mong cả 2 sớm công khai chuyện tình cảm trong tương lai không xa. 

Empty
Empty

Cặp đôi không ít lần vướng nghi vấn "trên mức tình bạn" khi thường xuyên đăng ảnh mặc đồ đôi, đi du lịch và dành những lời yêu thương cho nhau trên mạng xã hội. Dù người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận nhưng hành động của họ dường như lại đi ngược lại hoàn toàn. Họ thường xuyên thể hiện tình cảm, sánh đôi đi du lịch, mà còn luôn tạo bất ngờ cho nhau vào mỗi dịp đặc biệt. Valentine, Valentine trắng hay sinh nhật..., thay vì khoe bạn trai như bao người đẹp khác, Kỳ Duyên - Minh Triệu công khai coi nhau như tình nhân.

kyduyen2

Kỳ Duyên từng trải lòng với Minh Triệu: "Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn". Hoa hậu Việt Nam cũng từng nhắn nhủ người tình tin đồn: "Chúng ta đừng để mất nhau".

Khẳng định Minh Triệu là người đã chỉ cho mình đủ điều trong cuộc sống, Kỳ Duyên hóm hỉnh nói về người bạn đồng hành: "Tính cách thì giống như quả đào để trong tủ lạnh, cắn ngập răng thì đã nhưng lạnh buốt, cắn miếng nhỏ hờ hờ thì vừa miệng nhưng lại không đủ... Vậy đấy. Cảm ơn nhiều nhé vì đã luôn bên cạnh". Khi được fan chúc mừng và hy vọng cả hai sẽ giữ được tình cảm này, Hoa hậu Việt Nam 2014 bảo: "Cuộc sống luôn có một đích đến, có thể giàu có, hoặc có thể không, nhưng chắc chắn phải thật an yên và tự chủ".