La Thành xác nhận chia tay vợ dù đã có con chung, nhận hết lỗi lầm về mình

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên, sau ít giờ đăng tải, bài đăng này không còn trên Facebook nam diễn viên, chưa rõ lý do bị ẩn hoặc xóa.

Sáng sớm nay (13/5), diễn viên La Thành có bài đăng gây chú ý xác nhận đã chia tay mẹ của con gái. La Thành nhận nhiều lỗi lầm về phía mình, đồng thời gửi lời xin lỗi người phụ nữ từng chung chăn gối.

"Mình và mẹ Mĩ Mĩ đã dừng lại. Hiện tại bọn mình đã không còn ở chung. Xin lỗi mẹ Mĩ Mĩ vì anh và em không còn chung sống với nhau nữa. Anh dở lắm, dở nhiều thứ, dở làm chồng và dở cả làm cha nên mới như thế này. Em đáng lẽ có cuộc sống tốt hơn hiện tại, nhưng em đã hy sinh vì gia đình của 2 đứa quá nhiều. Tính đến nay anh chưa có quà sinh nhật cho em, chưa có mua gì được tặng em, nhưng em vẫn bên cạnh anh mọi lúc. Tất cả từ phía anh. Tất cả mọi việc, anh không chủ động được việc gì. Em đã dành quá nhiều thời gian cho anh, nhưng đổi lại anh không thể làm được những điều đơn giản nhất. Chào em Tiên, mẹ Mĩ Mĩ, từng là vợ của anh. Cho phép anh đăng tấm hình này một lần cuối!", La Thành viết trên trang cá nhân.

lt

Tuy nhiên, sau ít giờ đăng tải, bài đăng này không còn trên Facebook nam diễn viên, chưa rõ lý do bị ẩn hoặc xóa.

La Thành sinh năm 1987, là diễn viên có tiếng khu vực phía Nam. Vài năm qua, anh có mối quan hệ tình cảm với một cô gái tên Tiên. Được biết cặp đôi có con ngoài ý muốn. Nhóc tỳ chào đời năm 2020, là bé gái. Cn gái chào đời vào đúng khoảng thời gian anh khó khăn, trượt trong nợ nần và phải trốn tránh nhiều năm trước đó.

lt2

Bản thân La Thành và mẹ của bé từng xảy ra khúc mắc, mâu thuẫn. Dù nhiều lần hợp tan nhưng cặp đôi vẫn bỏ qua quá khứ để bên nhau hạnh phúc một thời gian, trước khi nam diễn viên chính thức xác nhận chia tay ở hiện tại.