Lâm Vỹ Dạ vừa "thả thính" bằng ảnh nàng thơ nào ngờ bị NS Tự Long nhận xét phũ phàng

06:45, Thứ tư 12/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Cứ khung hình nào đăng lên là hot luôn, hội chị em cứ thế xin bí kíp giảm cân với làm đẹp của Lâm Vỹ Dạ.

Từ ngày giảm cân, Lâm Vỹ Dạ chăm chụp ảnh khoe dáng với nhan sắc gái 2 con hẳn. Mới đây, cô khoe khéo khung hình thả dáng thành nàng thơ, mắt nhìn xa xăm đầy nghệ thuật. Cô viết: "Dạ đây chẳng thích ngôn tình. Dạ đây chỉ thích một mình ngắm hoa".

Ngay lập tức bức ảnh thu hút sự chú ý, trong đó phải kể đến  NS Tự Long. Tưởng cũng sẽ khen thôi, ai dè NS Tự Long lại bình luận: "Không giống Dạ". Đàn em chỉnh ảnh cho nên thơ nào ngờ bị chính đàn anh "bóc phốt" đắng cay đến vậy. 

Empty

Bình thường nhây thế thôi chứ Lâm Vỹ Dạ chịu lên đồ và chụp ảnh nghiêm túc cũng “rất gì và này nọ”.

Empty

Lâm Vỹ Dạ là một trong những cây hài đình đám tham gia nhiều vở kịch, chương trình. Ngoài ra cô còn được ngưỡng mộ vì đời tư hạnh phúc. Sau 10 năm chung sống, tình cảm của cả hai vợ chồng cô vẫn mặn nồng như thuở ban đầu và còn thường xuyên khiến nhiều người phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc hạnh phúc.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Hứa Minh Đạt vừa khoe loạt ảnh riêng tư của anh và bà xã. Anh còn hài hước đính kèm dòng trạng thái: “Không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo. Dù đoạn đường có nhiều cheo leo nhưng anh hứa sẽ không để đôi mình té chèo queo. Nhưng anh chắc với em là đi với anh sẽ không nghèo, đi với anh em sẽ mập như heo”. Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ đã đáp lại khá ngắn gọn nhưng đủ thấy sự gắn kết của hai vợ chồng: “Đi theo cả đời mà".

Dòng trạng thái của Hứa Minh Đạt không ngọt ngào hay lời ngôn tình nhưng khi đọc vào vẫn thấy được cách anh thể hiện tình cảm với vợ khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trước đó, Hứa Minh Đạt luôn dành những lời ngọt ngào cho bà xã. Anh gọi bà xã với tên thân thương là "bé Dạ" khiến ai cũng bất ngờ. Nhưng nghe dòng tâm sự vừa rồi chắc hẳn ai cũng hiểu vì sao anh lại gọi như vậy. Còn nhớ nhân kỷ niệm 10 năm chung sống, anh cũng công khai nhắn nhủ "bé Dạ" những lời cực tình cảm.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh