Hết được đeo vàng khi mới chào đời, con trai Lê Dương Bảo Lâm còn được ông bà dẫn đi xem đất

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ được đeo vàng lúc mới chào đời, cậu út nhà nam diễn viên còn theo ông bà nội đi xem đất khi chưa tròn 1 tuổi.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm vừa cập nhật loạt khoảnh khắc qúy tử được ông bà thi nhau "bồng bế" check in trước lô đất rộng lớn. Nam diễn viên dí dỏm ngụ ý đây là "tín hiệu tốt". Theo thông tin từ ông bố 3 con, mảnh đất này thuộc quyền sở hữu của em trai anh. Anh hài hước chia sẻ: "Chưa nói gì, nhưng rất khả quan phải làm giấy tờ sang tên trước khi chú út nó có vợ".

Empty
Empty

Có thể thấy, bé Phin được sinh ra trong gia đình có điều kiện, đặc biệt bên nhà nội giàu có. Nhóc tì chào đời trong một bệnh viện quốc tế với mức viện phí hàng trăm triệu đồng.

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh kết hôn năm 2017. Trong 4 năm qua, cặp đôi đã chào đón 3 trái ngọt hôn nhân, là 2 ái nữ xinh xắn Bảo Nhi, Bảo Ngọc và quý tử mới chào đời.

Nhóc tỳ thứ 3 nhà cặp đôi chào đời ngày 3/8 vừa qua bằng phương pháp sinh mổ. Sự xuất hiện của quý tử nhỏ khiến hôn nhân của nam diễn viên càng thêm viên mãn, "đủ nếp đủ tẻ".

Vợ Lê Dương Bảo Lâm tên thật là Tạ Thị Quỳnh Anh (nickname Quỳnh Quỳnh) sinh năm 1992 và kém chồng 3 tuổi. Cô từng theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh. Sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp, rạng rỡ cùng phong thái đầy tự tin, bà xã nam diễn viên cũng hát khá hay. Đám cưới Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Anh chỉ tổ chức tháng 4/2017 ấm cúng tại quê Đồng Nai chứ không làm tiệc báo hỷ hoành tráng như các nghệ sĩ, danh hài khác trong làng giải trí.

baolam2

"Phần lo cho gia đình con cái rồi công việc nhà đó là trách nhiệm của người phụ nữ nên tôi không thấy áp lực. Hơn nữa bản thân tôi rất thích chăm sóc người khác", Quỳnh Anh thổ lộ. 

Trước những thị phi hay nghi ngờ về giới tính, Quỳnh Quỳnh hoàn toàn tin tưởng vào chồng mình. Cô chia sẻ: "Nhiều người nói chồng tôi có vấn đề giới tính. Họ nói anh ấy bê đê, không cưới tôi đâu. Nhưng tôi mặc kệ vì tự thấy chồng mình rất nam tính. Tôi cảm nhận được điều đó và tin tưởng vào chồng mình".