Lệ Quyên chính thức ly hôn chồng đại gia sau 10 năm chung sống

13:55, Thứ sáu 30/10/2020

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ Lệ Quyên cùng chồng đã chính thức đường ai nấy đi, kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm.

Thời gian vừa qua, Lệ Quyên liên tục vướng vào tin đồn đã ly hôn chồng đại gia và cặp kè tình trẻ. Tuy nhiên cô chưa một lần lên tiếng thừa nhận mà chỉ trả lời lời cách bóng gió.

Theo một số thông tin mới nhất, TAND Quận 2 đã có quyết định công nhận việc thuận tình ly hôn giữa nữ ca sĩ Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy vào cuối tháng 9 vừa qua. Như vậy, sau hàng loạt nghi vấn hẹn hò người đàn ông lạ khi đang ấm êm hôn nhân, Lệ Quyên và chồng đã chính thức đường ai nấy đi, kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm. 

le-quyen-ly-hon 3
le-quyen-ly-hon 1

Cách đây không lâu khi được hỏi về hình ảnh Lệ Quyên hẹn hò cùng trai trẻ, doanh nhân Đức Huy cho biết: "Tôi không có gì để nói cả, mọi thứ như đã phơi bày, như bạn biết và báo đài nói rồi. Người tự làm thì tự chịu trách nhiệm. Hãy liên hệ trực tiếp với Quyên để có câu trả lời rõ hơn".

Gia đình của Đức Huy cũng tiết lộ giữa Lệ Quyên và chồng đã rạn nứt về hôn nhân suốt một thời gian dài. Lệ Quyên cũng khá thẳng thắn: "Tôi sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào về hôn nhân vì bản thân tôi trước giờ không bao giờ lên báo để kể về đời tư. Tôi nghĩ, hôn nhân là chuyện cá nhân và tất cả người thân xung quanh sẽ bị ảnh hưởng nếu tôi nói. Tôi không muốn phơi bày đời tư, vậy nên cho tôi xin phép giữ chuyện riêng tư lại cho bản thân mình".

le-quyen-ly-hon 2

Lệ Quyên liên tục xuất hiện bên tình trẻ.

Nữ ca sĩ cho biết hiện tại cô niệm trong cuộc đời mỗi con người sẽ luôn có nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau. Nếu lỡ có chuyện gì xảy đến không được như ý thì cũng không sao, quan trọng là cách đối mặt.

Cách đây vài ngày dù trong show thời trang của Đỗ Mạnh Cường, Lệ Quyên và ông xã dù cùng tham dự nhưng lại tránh mặt nhau như người dưng. Cả hai không sánh đôi trên thảm đỏ, không ngồi cạnh nhau. Sau hàng loạt tin đồn rạn nứt thì động thái này của hai người thực sự đã củng cố mọi bàn luận thời gian qua là thật. Sau đó, cô còn bị bắt gặp khi được nam diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu đón, cả hai cùng nhau đi ăn phở với một số người bạn. Lâm Bảo Châu cũng chính là chàng trai trước đó đã bị bắt gặp đi mua sắm vào buổi tối cùng Lệ Quyên làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh