Lệ Quyên khuyên tình trẻ công khai tài chính sau khi bị mỉa mai "chỉ cần làm phi công cũng giàu"

( PHUNUTODAY ) - Cô khuyên người yêu làm báo cáo tài chính để dân mạng bớt ý kiến và cho biết cụ thể rằng cả 2 cùng làm nên việc đi cùng nhau là điều dễ hiểu.

Sáng ngày 3/11, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên lại một lần nữa khiến dân tình phải ghen tị khi đăng tải loạt ảnh mới bên nhau. Nhìn những cử chỉ thân mật, những ánh mắt si tình lại càng khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Empty
Empty

Cũng như mọi lần, cặp đôi chênh nhau 1 giáp này tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi. Đặc biệt, Lâm Bảo Châu còn bị mỉa mai "chỉ lo nhiệm vụ làm phi công là đủ sống xa hoa". Chính vì vậy Lệ Quyên cũng khuyên anh nên làm hẳn một bản báo cáo tài chính để những "thánh ăn không ngồi rồi" bớt ý kiến.

Cụ thể, cô gay gắt viết: "Tận hưởng cuộc sống. Bạn Lâm Bảo Châu ơi, chắc mỗi tháng bạn làm báo cáo tài chính cho các thánh ăn không ngồi rồi biết bạn kiếm tiền thế nào nha. Omg, mệt mỏi quá không, các thánh sao lại cứ phải cay cú uất ức khi thấy người ta vui vẻ happy. Xong lại thắc mắc sao đi đâu cũng đi cùng nhau. Ơ, không đi cùng nhau thì đi cùng các thánh ư? Thời gian vô nghĩa ấy để tâm sức mà cố gắng phấn đấu kiếm tiền cho sung sướng mà tung tăng có hơn không nè, khổ không cơ chứ lị. Thôi thì bọn tớ cùng làm, cùng sát cánh kiếm tiền, cùng hưởng thành quả đây. Vừa làm vừa chơi vi vu khắp thế giới, lan toả sự tích cực cho những người tử tế và cả những người đang học làm người tử tế! Ngày mới tốt lành nhé các mình".

leque

Cô cho biết cụ thể rằng cả 2 cùng làm nên việc đi cùng nhau là điều dễ hiểu: "Châu học tài chính nên ngoài việc đầu tư riêng, ở công ty của Lệ Quyên, Châu làm phó giám đốc cân đối tài chính thu chi. Chị chị biết hát, ngoài ra không cần làm gì vì có Châu và mọi người lo".

Được biết, lâm Bảo Châu là một người mẫu, diễn viên triển vọng trong Vbiz. Anh được biết đến nhờ ngoại hình cao ráo, săn chắc cùng gương mặt nam thần góc cạnh rất ăn ảnh. Dù là diễn viên tay ngang, chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhưng Lâm Bảo Châu vẫn được ưu ái góp mặt vào nhiều dự án phim, MV ca nhạc như: Anh ơi ở lại, Kẻ săn tin, Mỹ nhân chiến, Trói buộc yêu thương, Cố nhớ để mà quên,... Từ ngày hẹn hò với đàn chị Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu trở thành cái tên gây chú ý nhiều hơn.