Lệ Quyên tuyên bố không yêu lại người cũ, dằn mặt anti-fan cực gắt

10:05, Thứ năm 23/03/2023

( PHUNUTODAY ) - Cô viết: "Quyên không bao giờ yêu lại nguời mình đã từng chia tay, hiếm khi xem lại phim mình đã từng xem".

Mới đây, trên trang cá nhân Lệ Quyên có đăng tải bài viết dài ẩn ý cực thâm thúy. Nữ ca sĩ tuyên bố không yêu lại người cũ. Ngoài ra, cô còn mượn phim Diên Hy Công Lược nói ẩn ý: "Quyên không bao giờ yêu lại nguời mình đã từng chia tay, hiếm khi xem lại phim mình đã từng xem.

Ấy thế mà, Quyên ngoại lệ xem lại trọn bộ phim cung đấu ngôn tình Diên Hy Công Lược bởi Quyên yêu Nguỵ Anh Lạc, Lệnh Phi. Sau này là Hoàng Quý Phi.Cái cách xây dựng nhân vật cho Hoàng Quý Phi thật tuyệt vời (dù biết là phim ảnh sẽ có hư cấu). Lương thiện, sắc sảo, thông minh, tình nghĩa. Đặc biệt là biết bảo vệ mình, không khoan nhượng khi bị tấn công hãm hại cho dù đó là ai và rõ ràng đó là chân lý, sự thật đúng đắn thì luôn chiến thắng.

Untitled

Khi bạn đủ phẩm giá, tử tế để ngẩng cao đầu thì cái cách bạn bất bình và trừng trị kẻ tai ngược vô cớ kiếm chuyện là việc phải làm. Điều đó kẻ ấu trĩ sẽ cho rằng bạn ghê gớm nhưng người hiểu chuyện sẽ đồng cảm bởi đó là tự trọng của người lương thiện bị tấn công vô căn cứ. Đôi khi bạn bắt buộc phải ngậm miệng trong mọi trường hợp bởi bạn sợ quá nhiều thứ chứ chả phải bạn cao sang hay cao thượng gì đâu mà không đáp lại!

Ông bà ta đã dạy, đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy! Quyên là thế, chấp sao hết tiểu nhân nên đa số là bỏ qua nhưng lúc cần sẽ nói bởi đơn giản Quyên cũng là một người có cảm xúc và giới hạn chịu đựng nhất định".

Lệ Quyên là nhân vật được nhắc đến nhiều suốt mấy ngày qua trong drama bị chê xấu tính, cô thẳng thắn đáp trả với anti-fan.

Tối ngày 21/3, Lệ Quyên bất ngờ lên bài nhắn nhủ ai đó cực gắt: "Nếu chỉ vì sự happy và xinh đẹp của em làm ai đó không vui thì em đành xin lỗi vậy. Đây là nghĩa vụ em làm đẹp cho mình và cho cuộc đời, cho khán giả yêu thương của em. À... em dốt toán lắm, nhưng mà công thức này em tính chuẩn luôn, cả nhà xem có đúng ko nha: Không quen biết + Không liên quan + Không động chạm + Bị nói xấu! Kết quả = KHINH ĐẬM SÂU". Có vẻ như sau những ngày đầu im lặng nữ ca sĩ đã không còn giữ thái độ thờ ơ nữa.

saostar-wwxwfa8ji6i0fl2g

Lệ Quyên được mệnh danh là "Nữ hoàng phòng trà". Sở hữu chất giọng trầm khỏe, da diết, Lệ Quyên khởi nghiệp với nhạc Pop và thực sự bứt phá thành sao với dòng nhạc bolero khi Nam tiến. 

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh