Lên mạng "than trời" vì bị mẹ dọa cắt hộ khẩu vì ế, chàng trai gặp ngay cái kết không ngờ

( PHUNUTODAY ) - Thấy con trai mãi không đưa bạn gái về ra mắt, bà mẹ đã nhắn tin dọa sẽ xóa tên khỏi sổ hộ khẩu khiến chàng trai khóc ròng.

Câu nói "bao giờ lấy chồng", "bao giờ lấy vợ" dường như vẫn luôn là câu nói quen thuộc trong mỗi gia đình, dòng họ khi có con cái đã đến tuổi dựng vợ, gả chồng. Ngày nay, có rất nhiều người chọn cho mình cuộc sống độc thân, không màng đến chuyện kết hôn khiến bố mẹ vô cùng lo lắng. Thậm chí, có gia đình còn "rao bán" con lên mạng xã hội vì mãi chưa chịu lấy chồng.

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao chia sẻ câu chuyện anh chàng bị mẹ dọa xóa tên khỏi sổ hộ khẩu vì mãi không chịu đưa người yêu về ra mắt.

Những dòng tin nhắn của mẹ chàng trai.

Những dòng tin nhắn của mẹ chàng trai.

Được biết, chàng trai trong câu chuyện tên là Lê Văn Phú, quê Hải Dương, hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Theo đó, mới đây, mẹ của Phú bất ngờ nhắn tin cho anh chàng với nội dung: "Với mẹ con luôn là người con rất ngoan, nhưng việc không có người yêu lâu như vậy thì mẹ quá thất vọng". Nhận được tin nhắn mà anh chàng vô cùng bàng hoàng vì chuyện mình không có người yêu khiến mẹ vô cùng thất vọng.

Chưa dừng lại, người mẹ này còn tuyên bố sẽ xóa tên con trai khỏi sộ hộ khẩu nếu không đưa người yêu về ra mắt: 'Mẹ xóa tên con khỏi sổ hộ khẩu rồi, khi nào có người yêu thì tính tiếp nhé!', 'Mày mà không có người yêu thì đừng về cái nhà này nữa, nhà tao thiếu con dâu nữa thôi – mẹ chuyển lời của bố con'.

Câu chuyện cùng những dòng chia sẻ ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây được rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Đa phần mọi người đều bật cười với tình cảnh éo le của anh chàng. Bên cạnh đó, một số người tỏ ra đồng cảm với anh chàng này.

Những dòng bình luận hài hước của một số dân mạng.

Những dòng bình luận hài hước của một số dân mạng.

Đáng chú ý, sau bài chia sẻ, chàng trai này bỗng được nhiều cô gái nhắn tin, kết bạn làm quen. Thậm chí, có cô nàng còn nhắn nhủ muốn cùng anh chàng làm hộ khẩu mới.

'Nhắn tin mình gấp nha, mình sẽ cùng nhau làm hộ khẩu mới chứ mẹ cũng soạn đồ cho mình ra khỏi nhà lâu rồi', một cô nàng bình luận.

Hiện câu chuyện chàng trai bị mẹ dọa xóa tên khỏi hộ khẩu vì ế vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.