Loạt mỹ nhân U40 xứ Hàn sở hữu làn da đẹp bất chấp ảnh zoom cận mặt

( PHUNUTODAY ) - Chị em hãy ngắm nghía những tấm hình sau đây và tự khắc sẽ có được câu trả lời cho riêng mình.

Cho dù làn da đẹp đến mấy nhưng khi chụp ảnh mà zoom tận cảnh thì cũng là nỗi đáng sợ với chị em. Gương mặt có khuyết điểm nào cũng gần như bị "phơi bày" ra bằng hết.

Tuy nhiên với các mỹ nhân Kbiz thì đây lại là chuyện nhỏ. Họ vẫn thường xuyên được các photographer bắt trọn, zoom cận làn da và điều này thực sự là một thách thức không nhỏ đối với nhan sắc. Các mỹ nhân U40 – độ tuổi mà về lý thuyết, trên gương mặt sẽ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa thì những khoảnh khắc zoom cận mặt càng trở nên "nguy hiểm" hơn. Hãy ngắm nghía những tấm hình sau đây và tự khắc sẽ có được câu trả lời cho riêng mình.

Empty

Kim Tae Hee đã chạm ngưỡng 40 tuổi nhưng trong những tấm hình cận mặt, có thể thấy là làn da của Kim Tae Hee vẫn căng khỏe, rạng rỡ. Chỉ có nhược điểm duy nhất là khi cười để lọ vết chân chim ở đuôi mắt. Điều này hết sức bình thường ở tuổi tứ tuần, không ảnh hưởng quá nhiều đến nhan sắc thuộc hàng tường thành của bà mẹ hai con.

Empty

Son Ye Jin sở hữu làn da xuất sắc đến mức trong hit truyền hình "Hạ Cánh Nơi Anh" mới kết thúc đầu năm nay, cô còn thoải mái để mặt mộc mà chẳng ai nhận ra vì khoảnh khắc nào cô cũng đẹp không tỳ vết. Cô rất hạn chế trang điểm ngay cả khi tham dự sự kiện quan trọng.

Empty

 Gong Hyo Jin dù đã 40 tuổi, lớn tuổi bậc nhất trong số các mỹ nhân ở đây nhưng cô dường như chẳng thay đổi mấy so với thời trẻ măng. Ở những bức ảnh zoom cận mặt, làn da của Gong Hyo Jin vẫn khỏe đẹp khó tin. 

Empty

Han Ji Min (38 tuổi) trong cac bưc hình chụp không chỉnh sửa, zoom cận làn da cũng chẳng hề khiến gương mặt xuất chúng của cô kém đẹp đi, trái lại còn chứng minh được nhan sắc hạng A cùng làn da mịn đẹp, không tỳ vết của mỹ nhân

Empty

.Han Ye Seul (39 tuổi) cũng là một trong những mỹ nhân không tuổi nổi tiếng của Kbiz. Trong những bức hình chụp cận, nữ diễn viên chỉ để lộ gương mặt có chút gầy gò nhưng làn da thì khỏe đẹp miễn chê.

Empty

Song Hye Kyo (39 tuổi) cũng chinh phục "ngon ơ" thử thách chụp cận mặt, hoàn toàn xứng danh là tường thành nhan sắc xứ Hàn.