Lòng bàn tay có 4 dấu hiệu này: Trời định số hưởng dù nam hay nữ cũng giàu có phát tài

( PHUNUTODAY ) - Nếu trong lòng bàn tay của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì xin chúc mừng sớm muộn bạn cũng giàu sang phú quý.

Đường chỉ tay chữ M

Theo nhân tướng học, người có đường chỉ tay chữ M trong lòng bàn tay đều rất may mắn, tài năng. Họ được dự báo có đường tài vận tốt, tiền của không bao giờ cạn. Người này có thể trở thành người vô cùng xuất chúng, công danh sự nghiệp đủ đầy.

Đường chỉ tay hình chữ M được hình thành bởi đường sinh mệnh, đường trí tuệ, đường tình cảm. Người có đường chữ M trong lòng bàn tay, dù là tay trái hay tay phải đều giỏi giang.

Đường chữ M ở tay trái thì dự báo đó là người sống thiên về mặt tình cảm, dễ bị yếu tố này chi phối. Trong khi đó, người có đường chữ M ở bên tay phải thường sống lý trí, có sự quyết đoán.

Những người có đường chỉ tay chữ M thường khéo léo, giỏi giao tiếp. Họ biết cách làm nổi bật giá trị của người khác nhưng không để mình bị mờ nhạt. Người này có trực giác nhạy bén, gặt hái được nhiều thành tựu dù làm ở bất cứ lĩnh vực nào.

Đường chỉ tay có đường quý nhân

Nếu trên bàn tay của bạn đường chỉ tay có đường quý nhân thì bạn ra ngoài làm ăn luôn có người chỉ lối hướng dẫn đưa đường sớm muộn cũng giàu có phát tài. Cuộc sống của bạn khi gặp khó khăn thì cũng dễ dàng vượt qua chứ chẳng bao giờ lo rơi vào bế tắc.

chi-tay-02

Đặc biệt, những người này thường có số làm quan lớn cuộc sống hanh thông viên mãn. Những người này nếu thêm tính tình cương trực ngay thẳng thích giúp đỡ người khác thì vận mệnh càng trở nên viên mãn phú quý giàu có ba đời. 

Đường chỉ tay thỏi vàng

Các đường chỉ tay nối lại vào nhau tạo thành hình thỏi vàng (vân Nguyên bảo) là dấu hiệu may mắn. Đó là 3 đường vân nối lại với nhau thành hình thang, trên rộng, dưới hẹp, không bị hở chỗ nào gần giống hình thỏi vàng.

chi-tay-03

Đàn ông sở hữu tướng tay này là người giỏi giang, sự nghiệp phát triển, của cải dồi dào, cuộc sống ổn định. Họ biết đầu tư đúng lúc, cất tiền đúng chỗ.

Trong khi đó, phụ nữ sở hữu tướng tay này là người biết làm chủ cuộc sống, không bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Khi gặp được cơ hội, họ có thể vương lên mạnh mẽ, trở thành người lãnh đạo tài năng.

Đường chỉ tay có đường sinh mệnh dài

Nếu trên bàn tay của bạn có đường sinh mệnh dài thẳng hàng không đứt đoạn thì bạn là người có sức khỏe tốt, số mệnh giàu sang phú quý. Đồng thời, bạn cũng là người có mệnh quý nhân giúp đỡ càng già càng giàu có chính vì vậy, chỉ cần bạn chăm chỉ làm ăn thì cuộc sống nhất định sẽ giàu sang viên mãn.

Ước tính có khoảng 10% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này ở 1 trong 2 tay và chỉ có 3% người có cả ở hai tay.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.