Lương Thế Thành, Thúy Diễm rạng rỡ trong bộ ảnh kỷ niệm "khoe" con trai, dân mạng phát hiện điều đặc biệt

( PHUNUTODAY ) - Kết hôn từ năm 2016, hạ sinh quý tử đầu lòng vào năm 2018, tính đến nay, cặp đôi Lương Thế Thành – Thúy Diễm đã có 3 năm “góp gạo thổi cơm chung”. Trong dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã cùng con trai Bảo Bảo đến một studio để thực hiện một ảnh kỷ niệm.

Trong giới showbiz Việt, Lương Thế Thành – Thúy Diễm được xem là một cặp đôi vô cùng đáng ngưỡng mộ không chỉ bởi cả hai đều là những diễn viên tài năng, được công chúng yêu mến mà còn vì những tình cảm chân thành, ngọt ngào và giản dị mà họ dành cho nhau.

Empty

Trong dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới lần này, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã cùng con trai Bảo Bảo đến một studio để thực hiện một ảnh kỷ niệm.

Thế Thành - Thúy Diễm đặt tên con trai là Lương Thế Bảo, tên tiếng Anh là Brendan. Ở nhà, cả hai gọi con là Bảo Bảo.

Thúy Diễm kể lúc cô chuyển dạ trong bệnh viện ở nước ngoài, chồng liên tục lo lắng, bồn chồn. "Anh ấy nói nếu đau quá, cứ cắn hay đánh anh cũng được", diễn viên nhớ lại.

Empty

Trong bộ ảnh, từng khoảnh khắc vui vầy, hạnh phúc bên nhau của ba thành viên trong gia đình đều được ghi lại một cách mộc mạc, giản dị.

"Từ ngày có con, lịch sinh hoạt của vợ chồng tôi bị đảo lộn, tuy vậy, mỗi lần ngắm con ngủ, cười đùa, bao mệt mỏi tan biến", nam diễn viên cho biết.

Thúy Diễm từng bị trầm cảm nhẹ sau sinh. Nhiều khi chồng bận việc đi vắng, loay hoay bên con đang bị ọc sữa, cô bật khóc.

Empty

Không quá cầu kỳ về mặt concept, trang phục hay lối trang điểm, Lương Thế Thành và Thúy Diễm muốn mọi thứ trong bộ ảnh này đều phải có sự tự nhiên nhất, từ niềm hạnh phúc rạng ngời tỏa ra trong nét mặt của nữ diễn viên và chồng cho đến nụ cười tươi như hoa của cậu con trai kháu khỉnh.

Empty

Xem ảnh, hầu hết khán giả đều có thể nhận thấy được tình cảm chân thật mà họ dành cho nhau, những khoảnh khắc rất đời thường, rất bình yên này chính là những gì diễn ra hàng ngày trong ngôi nhà đầy ắp “mật ngọt” của Lương Thế Thành – Thúy Diễm.