Lý Nhã Kỳ đập tan tin đồn nhấn mí bằng ảnh khoe mắt đẹp long lanh từ ngày nhỏ

( PHUNUTODAY ) - Tin đồn nhấn mí cũng biến đi mất bởi từ nhỏ cô đã có “cửa sổ tâm hồn” đẹp hơn người.

Lý Nhã Kỳ là một trong những cái tên đình đám của showbiz Việt Nam. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp bất chấp thời gian nên cô nhiều lần bị nghi ngờ về vẻ đẹp siêu thực, thậm chí có nhiều đồn đoán về việc cô có động chạm đến dao kéo. 

Empty

Dù có nhiều lời ra tiếng vào về vẻ ngoài của mình, song Lý Nhã Kỳ vẫn ít khi lên tiếng và cũng chẳng quan tâm nhiều đến vấn đề này.

Mới đây, cô khéo léo đăng tải hình ảnh ngày còn thơ bé như một lời chứng minh về nhan sắc từ ngày bé. 

Empty

Ngay cả tin đồn từng nhấn mí cũng không còn vì cô đa có “cửa sổ tâm hồn” đẹp hơn người. 

Empty

Ánh mắt đẹp long lanh và thu hút ngay từ nhỏ của Lý Nhã Kỳ.

Empty

Cô tự hào khoe khéo đôi mắt biết nói.

Về nghi vấn nhấn mí, cô vui vẻ cho biết: "Kỳ thường trang điểm hay gắn mi, nhưng vẫn chăm chút có hàng lông mi thật luôn khỏe tránh tác động đến chúng và hạn chế dùng mascara nhất có thể. Mí mắt Kỳ to từ nhỏ, mỗi khi trang điểm thường được dán kích mí thêm, nên mọi người nhìn mí to, mắt sâu lại nói là đi nhấn mí, thực ra đó là kỹ thuật dán mí giả mà các chuyên viên trang điểm thường làm cho Kỳ. 

Vùng da ở mắt chúng ta vô cùng nhạy cảm và mỏng manh, khi trang điểm hay dưỡng da da mắt các bạn nhớ nhẹ tay nhất có thể, dùng một ngón trỏ để massage nhẹ nhàng thôi, đừng làm quá mạnh sẽ ảnh hưởng đến da và tạo bọng mắt.

Kỳ thường dưỡng da mắt hai lần vào tối và sáng, bên cạnh đó còn cung cấp đủ nước và rau củ quả cho cơ thể luôn tràn đầy sức sống. Đừng thức khuya và ngủ đủ giấc để mắt không bị đỏ hay thâm quầng nữa nhé!". 

Empty

Ánh mắt hút hồn dù có dán mí hay không mang. Có thể thấy đôi mắt long lanh nhìn phát yêu ngay. Đặc biệt, để giữ mắt đẹp và khỏe, cô thường đeo mắt kính để bảo vệ mắt.