Lý Nhã Kỳ làm điều đặc biệt cho chuyên gia trang điểm quá cố Minh Lộc trước thềm LHP Cannes

( PHUNUTODAY ) - Lý Nhã Kỳ đến thăm cố chuyên viên trang điểm Minh Lộc, cô mong người em sẽ phù hộ cho mình tại LHP Cannes sắp tới.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã thông báo sẽ tham dự Liên hoan phim Cannes 2022 sau 3 năm vắng bóng. Trước khi tham dự sự kiện đình đám này, Lý Nhã Kỳ đã đến viếng người em thân thiết - người đồng hành cùng cô trong những chuyến trước đây, đó chính là chuyên viên trang điểm Minh Lộc.

lnk

Nữ diễn viên cho biết: "Lộc ơi, hôm nay chị với Ekip chị tới thăm em nè. Nhớ năm nào chị em mình cùng chinh chiến ở LHP Cannes, 1 sự kiện thảm đỏ danh giá nhất hành tinh, em luôn là người chăm lo từng chút một cho chị từ Makeup đến trang phục. Hôm nay đầu tháng Ekip chị ghé chùa Vĩnh Nghiêm thăm em nè. Gần 8 năm đồng hành cùng nhau ở quốc tế & Việt Nam, bao nhiêu là kỷ niệm vui buồn bên nhau". Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ cũng đặc biệt đến gặp và trò chuyện với tro cốt của người em quá cố, mong Minh Lộc sẽ phù hộ để có thể giúp Việt Nam toả sáng trên thảm đỏ tầm cỡ quốc tế.

Còn nhớ vào năm ngoái, tại lễ tưởng niệm chuyên gia make up Minh Lộc  đã được gia đình tổ chức tại chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM, cô đã khóc hết nước mắt, không tin nổi là người bạn từng đồng hành cùng mình. Cô đề nghị sẽ chu cấp - phụng dưỡng cho mẹ của Minh Lộc, đồng thời muốn là người đứng ra lo những đám giỗ, tưởng niệm hàng năm của người em. Mẹ ruột Minh Lộc cũng chia sẻ rằng từ hôm hay tin con qua đời đến nay, bà đã phải nén đau thương, giữ mình mạnh mẽ để có thể hoàn thành những tâm nguyện cuối đời của con mình.

Cô từng tâm sự: “2 đêm nay chị không ngủ được Minh Lộc ơi. Chị giận em và chị giận chính chị. Cảm giác mọi thứ đang thắt chặt ngay lồng ngực mà có lẽ nước mắt lúc này là phương thuốc duy nhất giúp chị dễ thở hơn.

ly-nha-ky 1

49 ngày đủ để chị cố gắng làm thêm mọi việc cho em. Hình ảnh chị mãi gắn tên em, cuộc sống chị mãi để em ở vị trí đặc biệt. Nếu có kiếp sau thì em vẫn là em chị nhé, để chị có thể bảo vệ em, chăm sóc em và chị hứa sẽ học thêm cách bao dung và không dễ giận em nữa.

Người em trai luôn hiếu thảo với gia đình, luôn chăm sóc và hết lòng với bạn bè, luôn đam mê và trách nhiệm với nghề,và luôn chịu đựng, hy sinh 1 mình. Ngủ ngon em trai tài hoa của chị”.