Lynk Lee công khai loạt ảnh khi phẫu thuật thẩm mỹ, xúc động nói về quá trình đầy gian nan của mình

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, nữ ca sĩ đã trải qua rất nhiều khó khăn với hành trình thay đổi bản thân vô cùng gian nan.

Tối 17/6, trên trang Facebook cá nhân, Lynk Lee đã mạnh dạn đăng tải loạt ảnh trong suốt quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Nhìn những hình ảnh băng bó khắp cơ thể, cư dân mạng đã cảm thấy cực kì xót xa cho cô nàng. Thế nhưng sau khi vượt qua tất cả, Lynk Lee giờ đây đã sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp.

fc1aea4e491e8a40d30f-ngoisaovn-w719-h960

Không chỉ vậy, Lynk Lee cũng xúc động nói về quá trình khó khăn này: "Nếu như các bạn nghĩ PTTM chỉ giúp bạn đẹp hơn thì có lẽ chưa đủ. Đối với Linh, PTTM là thay đổi cả cuộc sống. Giờ là hơn 2 năm Linh được sống đúng ngoại hình mà Linh mong muốn. Nên Linh chia sẻ lại những hình ảnh này, quá trình này để những ai thực sự quan tâm tới PTTM thêm nhiều động lực, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm để thay đổi cuộc sống. Vì suy cho cùng, chúng ta chỉ sống duy nhất 1 lần trong đời.

Để nói về những người chuyển giới thì có rất nhiều người mạnh mẽ hơn Linh, họ có khao khát và quyết tâm trở về đúng bản ngã của mình từ sớm. Khi đó họ mới chỉ 18 tới 20 tuổi, nên vóc dáng cũng như khuôn mặt họ sẽ dễ dàng mềm mại và nữ tính hơn. Còn với Linh, trên 30 tuổi không còn là trẻ nên để các đường nét mềm mại và nữ tính cần thời gian dài để dần hoàn thiện".

Từ sau khi công khai việc chuyển giới, Lynk Lee dần được biết tới là 1 ngôi sao luôn sống tích cực, dũng cảm đối diện với nhược điểm ngoại hình. Cách đây không lâu trên Instagram, Lynk Lee đã chia sẻ về việc cô đáp trả gay gắt antifan có lời lẽ khiếm nhã. Bài viết của Lynk Lee nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. 

5de1438fe0df23817ace-ngoisaovn-w641-h960

Cũng một lần khác trên trang cá nhân của mình, Lynh Lee tự thừa nhận nhược điểm ngoại hình của mình và mong khán giả đừng để tâm. Lynk Lee đã đăng tải hình ảnh tại 1 sự kiện kèm dòng chú thích: "Tối qua đi diễn mà em tạo dáng cái nách em lại hở. Em mong mọi người đừng 'soi' quá nha!". Điều này nhận được phản ứng tích cực của khán giả vì cho rằng cô rất khiêm tốn, bạn bè cũng động viên cô nên tự tin vào bản thân hơn.