Lynk Lee khiến fan lo lắng khi tiết lộ đang mắc bệnh u nang thanh quản, phải phẫu thuật

( PHUNUTODAY ) - Lynk Lee đang chờ ngày được phẫu thuật giọng nói, dù có mất đi giọng hát Lynk Lee vẫn chấp nhận để được tự tin hơn.

Tối ngày 19/1, trong clip livestream, Lynk Lee bất ngờ tiết lộ về tình trạng sức khoẻ của mình hậu phẫu thuật chuyển giới. Cô chia sẻ mình đang bị u nang thanh quản, phải phẫu thuật, đồng thời hạn chế hát và nói. 

"Thật ra là Linh đang không hát được nữa, bây giờ giọng Linh rất khàn. Hôm trước Linh có đi khám bác sĩ rồi, bác sĩ nội soi và bảo dây thanh quản của Linh đang có vấn đề, nó bị u nang và đang sưng lên. Chính vì thế phải phẫu thuật mới hết. Cho nên giọng Linh bị khàn, phải hạn chế hát và thậm chí là hạn chế nói nữa. Nhưng không sao Linh vẫn sẽ nói ở mức độ vừa phải, không quá cao", Lynk Lee cho biết.

lynk-lee 1

Trước đó, Lynk Lee cho biết cô đang chờ đợi hết dịch để sang nước ngoài phẫu thuật giọng nói. Lynk Lee cho biết hiện mình vẫn đang tìm kiếm những trung tâm phẫu thuật giọng nói uy tín tại Hàn Quốc. Cô viết: "Nếu mọi việc thành công, Linh cũng rất muốn chia sẻ để cho nhiều bạn giống như Linh có thể tìm nơi tốt nhất để làm". Đặc biệt, Lynk Lee đã trải lòng: "Linh cũng đã xác định trường hợp xấu nhất là không thể hát, Linh cũng vẫn sẽ chấp nhận để có thể tự tin hơn khi có giọng nữ tính hơn. Dù có chờ đợi bao lâu để hồi phục thì Linh vẫn sẽ luôn cố gắng để luyện tập và phục hồi cho tốt".

Từ sau khi công khai việc chuyển giới, Lynk Lee dần được biết tới là 1 ngôi sao luôn sống tích cực, dũng cảm đối diện với nhược điểm ngoại hình. Cách đây không lâu trên Instagram, Lynk Lee đã chia sẻ về việc cô đáp trả gay gắt antifan có lời lẽ khiếm nhã. Bài viết của Lynk Lee nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. 

Cũng một lần khác trên trang cá nhân của mình, Lynh Lee tự thừa nhận nhược điểm ngoại hình của mình và mong khán giả đừng để tâm. Lynk Lee đã đăng tải hình ảnh tại 1 sự kiện kèm dòng chú thích: "Tối qua đi diễn mà em tạo dáng cái nách em lại hở. Em mong mọi người đừng 'soi' quá nha!". Điều này nhận được phản ứng tích cực của khán giả vì cho rằng cô rất khiêm tốn, bạn bè cũng động viên cô nên tự tin vào bản thân hơn.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link