Mạc Văn Khoa gây sốt với màn cosplay Đen Vâu phiên bản "trốn tìm" nhưng thành "trốn nợ"

( PHUNUTODAY ) - Trốn Tìm phiên bản gốc trước đó đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người hâm mộ.

Tối ngày (13/5), Đen Vâu đã chính thức cho ra mắt dự án âm nhạc mới với hình ảnh đậm chất kí ức, bài hát ngay lập tức gây sốt. Mới đây, Mạc Văn Khoa gây chú ý với hình ảnh cosplay thành nam chính.

Anh chia sẻ hình ảnh trong trang phục sặc sỡ, tay cầm lá chuối cùng với đó là gương mặt lạnh như tiền. Anh chọn câu tâm đắc nhất trong MV: "Vì cách mà em gọi anh không có u và thiếu y dài. Chụp phong cách Trốn tìm mà nó ra trốn nợ vậy ta".

macvankhoa 2
macvankhoa 1

Hiện tại, bức ảnh mới của Mạc Văn Khoa vẫn đang nhận về những bình luận hài hước từ phía cư dân mạng và sao Việt.

Á quân Cười Xuyên Việt có tổ ấm hạnh phúc sau 5 năm gắn bó cùng bạn gái Thảo Vy. Bà xã nam diễn viên cũng mới hạ sinh con gái đầu lòng hồi tháng 12 năm ngoái. Để gia đình có chỗ ở rộng rãi hơn, nam diễn viên tậu ngay căn nhà mới để có không gian rộng rãi, tiện cho việc sinh hoạt của gia đình.

Trước đó vào ngày 17/12/2020, Mạc Văn Khoa lần đầu hé lộ ảnh cận mặt con gái. Có thể thấy, ái nữ đầu lòng nhà Mạc Văn Khoa trộm vía hồng hào, tươi tắn, bé có nụ cười cực rạng rỡ, đôi mắt to tròn. Mạc Văn Khoa cũng công khai tên thật của con gái là Mạc Linh Đan, ở nhà sẽ gọi là bé Minnie. Ông xã Vy Pumpe bày tỏ: "Bữa vợ sinh em khóc hơi nhiều nhưng từ bây giờ thì em chỉ có cười từng phút, từng giây, từng ngày thôi".

macvankhoa 3

Anh tâm sự: "Lần thứ nhất là trên đường vợ em vỡ ối từ Vũng Tàu về Sài Gòn! Vợ em còn hơn một tháng nữa mới tới ngày sinh, em đưa vợ về Vũng Tàu nhà người nhà chơi vài bữa vì em đi quay dưới này. Vừa xuống được vài tiếng thì bị chảy nước ối, chạy tới phòng khám bác sĩ nói một câu là chuyển vào viện gấp. Và thật sự một giây ngồi trên xe chưa bao giờ nó dài đến vậy, cố gắng mạnh mẽ lắm rồi mà sao nước mắt cứ chảy thôi. 

Lần thứ hai là khi vợ em nằm trên giường chuẩn bị vào phòng mổ, cố gắng hết sức để động viên vợ rồi mà cũng không kìm được nước mắt.

Lần thứ 3 là khi em được nhìn thấy mặt con mình. Đúng là người tính không bằng trời tính, con ra đời trước hơn một tháng và không hề có bất cứ dấu hiệu gì hết nên bố mẹ thật sự quá bất ngờ con à. Nhưng chắc là con nôn gặp bố mẹ quá đúng không? Bố mẹ cũng vậy, nôn gặp con lắm rồi. Con nằm trong lồng kính chịu khó bú sữa cho khoẻ rồi sớm ra đây với bố mẹ nhé!

Lần thứ 4 là khoảnh khắc trong tấm hình này đây. Chờ vợ em từ phòng hồi sức ra hơn 10 tiếng nó dài kinh khủng khiếp và khi nhìn thấy vợ em rồi thì chỉ biết chảy nước mắt vì mừng thôi"