Mai Phương Thúy ẩn ý về thời điểm lên xe hoa sau khi ngầm khoe bạn trai?

07:47, Thứ tư 17/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán, nàng hậu lại chưa có phản hồi nào.

Mới đây, Mai Phương Thúy đã đăng tải hình ảnh khoe khéo vóc dáng quyến rũ dù đã ở độ tuổi U40. Cô còn đính kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Bốn năm nữa?". Nhiều người cho rằng người đẹp đang ngầm tiết lộ thời gian chính thức "lên xe hoa". Có bạn bè còn nhắc khéo Mai Phương Thúy nhớ mời cưới. Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán, nàng hậu lại chưa có phản hồi nào.

Dòng trạng thái lấp lửng của nàng Hậu gây chú ý.

Dòng trạng thái lấp lửng của nàng Hậu gây chú ý.

Vừa qua, Mai Phương Thúy liên tục vướng tin đồn bí mật sinh con vì xuất hiện hình ảnh Mai Phương Thúy xuất hiện trong phòng sinh và chụp cùng một bé gái. Cô bé xuất hiện bên cạnh Hoa hậu Việt Nam 2006 được cho là con riêng của người đẹp với một vị đại gia.

Mai Phương Thúy từng vướng tin đồn sinh con.

Mai Phương Thúy từng vướng tin đồn sinh con.

Trò chuyện với PV Dân Việt, mẹ của cô bé này cho biết gia đình chị có mối quan hệ thân thiết với Hoa hậu Việt Nam 2006. "Sự thật tôi mới là mẹ đẻ của Ella chứ không phải như dân mạng đồn đoán bé là con của Thúy (Hoa hậu Mai Phương Thúy - PV) và một vị đại gia. Hoa hậu Mai Phương Thúy là mẹ nuôi con tôi. Trước đó, khi tôi sinh con gái, Thúy vào phòng sinh và cắt dây rốn, đỡ đầu cho con gái".

Người này cho biết, từ khi tin đồn Mai Phương Thúy mang bầu và sinh con gái khiến bé Ella cũng không khỏi băn khoăn. "Thậm chí, có người bình luận mẹ Thúy (Hoa hậu Mai Phương Thúy - PV) cướp chồng của người ta và chửi bới lung tung. Chưa dừng lại ở đó, tôi cũng bị nói là mang bầu hộ Thúy và đồn đoán ác ý. Con gái tôi hiện đang học lớp 3, con rất yêu mẹ Thúy nên khi đọc được những thông tin này khiến con rất hoang mang. Qua sự việc này, tôi cũng dạy cho con gái hiểu hơn về sự phức tạp của mạng xã hội".

Có nhiều tin đồn cho rằng cô đã sinh con cho đại gia. Thực tế đây chỉ thông tin sai sự thật.

Mai Phương Thuý nói thêm: "Đừng có nghĩ tôi có con nữa. Làm gì có chuyện đấy, tôi còn không biết năm nào mình sẽ có con đây. Nghe tin đồn này, tôi vui khi thấy cư dân mạng thật nhiều thuyết âm mưu. Có con thật, chắc tôi vui lắm!".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh