Trấn Thành vẫn chưa gửi quà mừng cưới Minh Tú, nhắn nhủ đàn em "tém tém" cái nết lại

17:00, Thứ ba 16/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Chính những chia sẻ này của Trấn Thành đã đập tan tin đồn cả hai “căng thẳng” nên không đến dự đám cưới.

Ngày 13/4 vừa qua, Minh Tú đã chính thức “về chung một nhà” với chồng ngoại quốc. Một trong những khách mời được mong chờ nhất là MC Trấn Thành thì vắng mặt vì ngày cưới của cô với ngày trọng đại của em ruột Hari Won ở Hàn Quốc. Đến mới đây, Trấn Thành còn đăng tải hình ảnh của Minh Tú và chồng ngoại quốc lên trang cá nhân. Anh tiết lộ vẫn chưa gửi quà mừng cưới đến cặp đôi dù đã 2 ngày trôi qua kể từ khi đám cưới kết thúc. Anh cho biết mình sẽ chờ đến khi về Việt Nam để gửi trực tiếp tấm lòng đến nữ siêu mẫu.

Anh cho biết mình sẽ chờ đến khi về Việt Nam để gửi trực tiếp tấm lòng đến nữ siêu mẫu.

Anh cho biết mình sẽ chờ đến khi về Việt Nam để gửi trực tiếp tấm lòng đến nữ siêu mẫu.

Anh nhắn nhủ đàn em: "Đừng kiếm chuyện với người ta nha. Tém cái nết lại". Chính những chia sẻ này của Trấn Thành đã đập tan tin đồn cả hai “căng thẳng” nên không đến dự đám cưới.

Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi đẹp của Vbiz, được khán giả quan tâm từ trên sân khấu cho đến cuộc sống thường nhật.Tới nay, cặp đôi đã có 7 năm gắn bó đồng hành bên cạnh nhau. Trấn Thành từng thẳng thắn lên tiếng về chuyện chưa có con dù kết hôn đã lâu: "Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều antifan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con. Thưa quý vị không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi. Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm một sinh linh. Nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ".

"Khi mà sinh một đứa bé ra đời, phải thực sự hiểu là đang làm cái gì. Tôi nói với vợ của mình rằng nếu mai mốt hai vợ chồng có nhiều việc làm quá, tới 40 - 50 tuổi mới muốn có con, lúc đó nhiều khi vợ lớn tuổi quá không thể sinh con thì tôi hoàn toàn hạnh phúc với việc sẽ nhận một đứa con nuôi.

Tôi nghĩ rằng có quá nhiều những đứa trẻ trên thế giới này chưa được cơ hội để gặp một ông bố bà mẹ tốt. Tôi rất đồng cảm với cách suy nghĩ của hai bạn về việc này" - MC Trấn Thành chia sẻ.

Cả hai là cặp đôi được nhiều người yêu mến.

Cả hai là cặp đôi được nhiều người yêu mến.

Trước đó anh từng thẳng thắn nói về chuyện bị antifan mỉa mai lấy vợ lâu năm nhưng chưa có con. Nam MC bày tỏ không phải không thể mà là không muốn có con.

"Sẽ có rất nhiều antifan nói Trấn Thành thế này thế nọ, lấy vợ mấy năm mà chẳng có con. Thưa quý vị không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn. Đơn giản vậy thôi. Tại vì khi mình có con, sẽ tạo ra cho hành tinh này một sinh linh. Nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể là sinh linh xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không có đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ. Rồi nó lớn lên sẽ như thế nào" - MC Trấn Thành chia sẻ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh