Mấy ai như các ái nữ rich kid, ăn mặc lồng lộn đến đâu cũng trung thành với một kiểu tóc

( PHUNUTODAY ) - Tuy có nhiều khác biệt trong chuyện ăn mặc nhưng 3 thiên kim tiểu thư Ông Thoại Liên, Anh Sa và Tiên Nguyễn lại có gu tóc tai giống nhau đến lạ.

Dù chẳng hoạt động trong showbiz nhưng các thiên kim tiểu thư như Ông Thoại Liên, Anh Sa hay Tiên Nguyễn vẫn là những nhân vật được dân tình đặc biệt quan tâm. Phần vì danh tiếng của gia đình họ, phần vì phong cách lẫn nhan sắc của các rich kid sinh ra đã ngậm thìa vàng này. 

Ông Thoại Liên

Empty
Empty
Empty

Từ sau siêu đám cưới của ông anh Ông Cao Thắng, Ông Thoại Liên bắt đầu được người ta chú ý và nhắc tới nhiều hơn. Dù trăm năm chỉ trung thành với một kiểu tóc dài, rẽ ngôi lệch, để lộ trán nhưng khí chất hay nhan sắc của cô vẫn không hề bị lu mờ. Ông Thoại Liên là đỉnh hình của câu nói: người xinh thì để tóc bình thường đến mấy cũng rất xinh. 

Empty
Empty
Empty

Đã chạm mốc 30, lớn tuổi hơn hẳn Anh Sa và Tiên Nguyễn nhưng nhìn Ông Thoại Liên cứ như đồng trang lứa với 2 cô em nhỏ tuổi kia vậy. Bí kíp chính là nhờ phong cách ăn mặc trẻ trung, cá tính, thay vì "đóng bộ" kiểu cách như nhiều quý cô tuổi 30 khác. 

Anh Sa

Empty
Empty

Tuy chẳng hề có chút dây mơ rễ má gì với Ông Thoại Liên nhưng Anh Sa lại có chung sở thích tóc tai giống ái nữ nhà nhựa Tân Hiệp Hưng. Suốt bao năm nay, Anh Sa chưa bao giờ cắt mái thưa kiểu Hàn Quốc hay thử cắt tóc ngắn ngủn mà luôn nuôi tóc dài thướt tha, chải ngôi lệch một bên, để lộ gương mặt khả ái, đậm chất tiểu thư con nhà giàu của mình. Thi thoảng, Anh Sa sẽ tỉa bớt tóc một chút hoặc nhuộm màu sáng hơn nhưng phom tóc thì gần như không đổi.

Empty

Phong cách ăn mặc của Anh Sa có thể nói là đậm chất thiên kim tiểu thư nhất. Ái nữ nhà Tân Hoàng Minh này hiếm khi mặc đồ cá tính, "chất chơi" mà thường chỉ diện đồ điệu đà "bánh bèo" rồi layer thêm nhiều loại phụ kiện đắt đỏ để thêm phần quyền quý, thanh lịch.

Tiên Nguyễn

Empty
Empty

Cũng thuộc team tóc dài, mái lệch giống Ông Thoại Liên hay Anh Sa còn có Tiên Nguyễn - con gái cưng của đại gia hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Thuỷ Tiên. Dù có thử nghiệm bao nhiêu phong cách ăn mặc đi chăng nữa thì kiểu tóc yêu thích của Tiên Nguyễn cũng chỉ có một kiểu này mà thôi.

Empty
Empty
Empty

Câu chuyện ăn mặc của Tiên Nguyễn thì có phần màu sắc và đa dạng hơn hai thiên kim tiểu thư kể trên. Vốn là người cực kỳ đam mê thời trang, lại thường xuyên có mặt tại các Fashion Week danh tiếng nên style của cô bạn này cũng biến hóa chóng mặt hơn. Sẽ rất khó để định nghĩa chính xác gu ăn mặc của Tiên Nguyễn là gì vì phong cách nào cô cũng thử nghiệm hết.