Máy bay VietJet bất ngờ nổ lốp sau khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất: Đại diện hãng nói gì?

( PHUNUTODAY ) - Sau khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, một chiếc máy bay của hãng hàng không VietJet đã bị nổ lốp.

Sáng 12/2, máy bay của VietJet được phát hiện bục lốp sau khi kết thúc chuyến bay từ Phú Quốc về TP.HCM. 

Máy bay VietJet gặp sự cố khi hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Máy bay VietJet gặp sự cố khi hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Đại diện VietJet Air cho biết vụ việc xảy ra vào 7h33 ngày 12/2. Chuyến bay VJ328 từ Phú Quốc đi TP.HCM hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Sau khi hành khách đã vào nhà ga, tàu bay được đưa vào bãi đỗ và kiểm tra, có một lốp có dấu hiệu hỏng. 

Hình ảnh lốp máy bay VietJet bị bục lan truyền trên mạng xã hội.

Hình ảnh lốp máy bay VietJet bị bục lan truyền trên mạng xã hội.

Lốp bị bục nằm ở càng sau bên phải của máy bay. Do mỗi càng sau có 2 lốp song song nên máy bay có thể tiếp tục di chuyển dù bị bục 1 lốp. Theo dữ liệu Flight Radar, máy bay bị bục lốp thuộc dòng A320. 

“Ngay sau đó, tàu bay được tiến hành thay lốp và các chuyến bay tiếp theo được khai thác bình thường, không bị ảnh hưởng,” đại diện Vietjet cho biết.

Được biết, đây không phải là lần đầu máy bay của hãng Hàng không VietJet gặp sự cố, trước đó vào tối 6.2 (tức mùng 2 Tết Kỷ Hợi) vừa qua, một chuyến bay của VietJet cũng gặp sự cố phải hạ cánh khẩn ở Đà Nẵng.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/may-bay-vietjet-bat-ngo-no-lop-sau-khi-ha-canh-xuong-san-bay-tan-son-nhat-dai-dien-hang-noi-gi-search/

/Khoevadep

Tú Linh