Mệnh trời đã định: 3 con giáp xui tận mạng trong năm 2023, dễ bị tiểu nhân lừa lọc

09:17, Thứ hai 24/10/2022

( PHUNUTODAY ) - Đây là 3 con giáp cần đặc biệt lưu ý khi kết bạn, giao lưu với người lạ để tránh gặp xui xẻo. Họ cũng cần chú ý quản lý tài chính, không được chi tiêu hoang phí.

Tuổi Sửu

Vì là một trong những con giáp phạm tiểu nhân trong năm 2023 nên người tuổi Sửu thường xảy ra bất hoà với những người xung quanh, đặc biệt là đồng nghiệp, bạn bè. Thậm chí những bất hoà này còn lớn đến mức có thể khiến họ gặp khó khăn trong sự nghiệp vì bị tiểu nhân cố tình gây phiền phức.

Nếu là người làm công ăn lương, người tuổi Sửu có thể bị tiểu nhân phá hoại thường xuyên nên công việc gặp khó khăn, gần như không thể phát triển tốt nên khó có cơ hội tăng lương, thăng chức. Chính vì vậy trong năm 2023, tuổi Sửu cần chăm chỉ làm việc, hoàn thành tốt công việc của mình nhưng không nên mơ mộng xa vời để tránh nhận lại sự thất vọng.

Empty

Mặc dù tính kiên định, giữ vững lập trường là điều tốt, thế nhưng người tuổi Sửu thường bảo thủ, không biết thu nhận ý kiến từ những người xung quanh. Để cuộc sống, sự nghiệp gặp thuận lợi hơn, người tuổi Sửu nên hạ thấp cái tôi xuống và biết cách lắng nghe sự góp ý của mọi người. Ngoài ra, bạn cũng không được chi tiêu hoang phí và không nên đầu tư quá nhiều dự án trong năm 2023.

Tuổi Mùi

Theo tử vi thì những người tuổi Mùi trong năm 2023 có thể gặp nhiều xui xẻo, họ không chỉ nhận phải sự “thờ ơ” từ người khác mà còn có nguy cơ đối mặt với việc bị tiểu nhân chọc phá. Thị phi cũng như những điều tiếng không hay sẽ ập đến bất cứ lúc nào nên những người tuổi Mùi cần kìm cái tôi của mình lại, thận trọng trong cách cư xử để bảo vệ những thành quả đã đạt được trước đó. Đặc biệt, bạn nên khiêm tốn, không được hống hách để tránh gặp tai bay vạ gió.

Empty

Đặc biệt, nếu là người làm công việc kinh doanh, tuổi Mùi cần cực kỳ thận trọng để “đứng vững” trước những chiêu trò phá hoại của đối thủ. Trong năm 2023, những mối quan hệ xã giao cũng như làm ăn của người tuổi Mùi đều không tốt như mong đợi, nếu không chú ý, việc làm ăn dễ gặp vấn đề và ảnh hưởng đến tiền bạc, lợi ích dài lâu.

Tuổi Dậu

Dù đã rất cố gắng và chăm chỉ trong năm 2023, thế nhưng công việc của những người tuổi Dậu lại gặp thu về nhiều lợi ích. Sự nghiệp của họ không chỉ có dấu hiệu chững lại, không có cơ hội tăng lương thăng chức mà còn dễ gặp phải sự cạnh tranh từ những người xung quanh. Chỉ cần bạn lơ là một chút, kẻ xấu sẽ tìm cách hãm hại và khiến tuổi Dậu liên tục gặp sau lầm trong công việc, cuộc sống.

Empty

Trong năm 2023, những người tuổi Dậu cần đặc biệt cẩn thận trong việc kết bạn với người khác. Họ cần giữ khoảng cách với những kẻ chỉ biết nịnh nọt để tránh gặp hoạ về sau. Đối với những người tuổi Dậu làm công việc kinh doanh, buôn bán, bạn cần tính toán kỹ từng li từng tí để vượt qua những khó khăn như gặp phải chiêu trò từ kẻ xấu, lợi nhuận hao hụt… Ngoài ra, cần lưu ý khi tìm các đối tác làm ăn cùng, chỉ cần chọn sai một chút đã có thể khiến bạn và đối phương vướng vào nhiều tranh chấp. Khi đó, người chịu thiệt thòi về mặt tiền bạc lại chính là bạn.

Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Minh Thu
Từ khóa: con giáp