Muốn chiến thắng trước mọi bão giông của cuộc đời thì phụ nữ phải có 4 vũ khí ''hạng nặng''

( PHUNUTODAY ) - Kiểu phụ nữ này cũng biết giữ gìn đôi mắt của mình. Nếu là chuyện họ không quan tâm thì dù có thấy họ cũng coi như không.

Cầm lên được thì buông xuống được, yêu được thì dứt được

Người phụ nữ mạnh mẽ khi yêu thường rất say đắm, hết mình và chân thành. Bởi họ đều nghĩ rằng tình yêu phải có lửa, càng yêu càng không tiếc vứt mình vào lửa. Nhưng họ cũng đủ thông minh để biết chẳng có tình yêu nào là vĩnh cửu cả. Họ không tạo ra không khắc say đắm, không tiếc yêu như lần đầu được yêu.

Không chỉ với chuyện tình cảm mà đàn bà mạnh mẽ còn dứt khoát trong cuộc sống. Một khi đã làm gì, họ sẽ làm đến cùng, kiên nhẫn. Nhưng khi thấy không xứng thì họ sẽ chấp nhận buông tay ngay.

Không nghe, không thấy những gì không cần thiết

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Phụ nữ mạnh mẽ thường giả điếc với những gì mà họ không muốn nghe hoặc không cần thiết. Họ chọn lọc những điều phù hợp. Chuyện thị họ họ nghe cũng sẽ không để tâm. Chuyện tiểu nhân nói xấu, họ nghe cũng sẽ bỏ ngoài tai.

Kiểu phụ nữ này cũng biết giữ gìn đôi mắt của mình. Nếu là chuyện họ không quan tâm thì dù có thấy họ cũng coi như không.

Cái gì cũng có thể thiếu, nhưng kiêu hãnh và tiền thì phải có đủ

Phụ nữ kiên cường lúc nào giữ được niềm kiêu hãnh riêng. Họ có những quy tắc bất di bất dịch trong cuộc sống. Họ không để bất kỳ ai hay chuyện gì chạm đến ranh giới cuối cùng của mình. Họ cho rằng cuộc đời này cúi mình thì dễ nhưng đứng thẳng mới khỏ. Với tiền, phụ nữ càng thiếu càng bị xem thường.

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Giữ những người, những chuyện thú vị bên cạnh

Người đàn bà mạnh mẽ nào cũng giữ lấy trong một khoảng không gian bình yên. Ở nơi đó chưa đựng những điều cho họ năng lượng tích cực. Họ thường tích góp những điều này từ cuộc sống gia đình. Không có người phụ nữ mạnh mẽ nào lại cô đơn hoàn toàn, ngược lại thì càng mạnh mẽ càng có nhiều chỗ dựa vào.