Mỹ Lệ chê bai Đỗ Thị Hà "xấu đau xấu đớn", Nguyên Vũ lập tức lên tiếng

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù có sự quen biết nhất định với Mỹ Lệ, song Nguyên Vũ không khỏi khó chịu với những phát ngôn của nữ ca sĩ về Đỗ Thị Hà.

Vừa qua, ca sĩ Mỹ Lệ khiến MXH dậy sóng khi bình luận vào một bài đăng chê bai Đỗ Thị Hà tại Miss World - Hoa hậu Thế giới 2021. Cô còn để lại 4 từ "xấu đau xấu đớn", được cho là chê trang phục hoa hậu, đồng thời nhấn mạnh thấy Đỗ Hà nhạt nhòa khi đăng quang.

"Con nhỏ này lúc mới đăng quang em đã thấy nhạt nhẽo rồi. Nên hát gì, mặc gì âu cũng là não chỉ có vậy", Mỹ Lệ nói về Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cho đến tối 1/12, ca sĩ Nguyên Vũ đăng lại bài báo phản ánh việc ca sĩ Mỹ Lệ chê bai hoa hậu Đỗ Thị Hà và nhắn nhủ Mỹ Lệ: "Thật sự có chút buồn và thất vọng với lời nhận xét của người đồng nghiệp này. Đúng ra mình là người đi trước, đàn anh đàn chị có chút tiếng tăm, thì nên dành những lời động viên, khuyến khích cho các bạn trẻ thêm năng lượng tích cực, để cố gắng hoàn thiện bản thân trong cuộc sống. 

my-le-do-thi-ha-01

Đằng này lại buông ra những lời chê bai thậm tệ, quá đáng như vậy mà không nghĩ đến cảm xúc của người bị nhận lời chê ấy. Gửi bạn đồng nghiệp bớt cay nghiệt với người khác để đẹp hơn trong mắt bạn bè nè. Tánh kỳ".

Sau đó, giọng ca Và Cơn Mưa Tới đăng đàn vỗ mặt ngược Nguyên Vũ. Theo Mỹ Lệ, đàn em này thích kiếm chuyện câu like, ăn hôi sự việc một cách vô duyên. ua đây, Mỹ Lệ cũng làm rõ phát ngôn chê bai Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà.

"Thứ nhất, tôi không quan tâm đến hoa hậu, bận sấp mặt nên cũng không rảnh đăng tút chê bai ai...

ca-si-my-le-01

Thứ hai, tôi không phát biểu trên trang cá nhân của mình về vấn đề mà tôi không quan tâm. Chỉ là một NTK áo dài phàn nàn bộ quốc phục của hoa hậu nhìn xấu, chúng tôi trò chuyện với nhau chế độ bạn bè trên trang anh ấy, và tôi đồng ý với nhận định của ảnh rồi cuộc nói chuyện bị rình mò cắt ghép thành tôi chê hoa hậu xấu. Tôi thấy việc nhận xét về trang phục của một người đại diện cho nước nhà đi thi là bình thường. Hoa hậu mặc gì, nói gì, hát hò gì thì cũng là đại diện cho quốc gia, nên tất cả người dân có quyền đánh giá và nhận xét... Tôi chỉ nêu ý kiến của mình về trang phục, và sự thật đó chỉ được tranh luận ở chế độ bạn bè", cô cho hay.