Nam Em vừa khóc vừa chửi khán giả, ẩn ý chuyện sẽ có hành động dại dột nếu bị dồn đến đường cùng

14:00, Thứ sáu 26/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Hiện những khoảnh khắc trong livestream của Nam Em tối 25/1 đang là tâm điểm bàn luận của cư dân mạng.

Mới đây, Nam Em đã không giấu cảm xúc tức giận, thẳng thừng mắng chửi anti-fan, thậm chí còn uất ức đến mức như vừa nói vừa khóc.

Nam Em vừa đọc bình luận vừa lớn tiếng: "Tụi bây dồn tao vào chân tường. Tao muốn sống mà tụi bây không cho. Tụi bây sống mà không biết chút từ bi ** gì hết, tụi bây chửi vậy là thấy tụi bây con người tử tế đó. Tới lúc tao chửi lại thì hỏi sao xui.

Còn bà mẹ nuôi của tao á, muốn tao trả tiền thì làm ơn đừng đập bát cơm của tao thì tao trả, còn đập bát cơm của tao thì lấy đâu trả. Đồng tiền kiếm khó khăn, đồng tiền sạch càng khó khăn, vừa muốn trả tiền vừa đập bát cơm. Có chút tư duy, có chút lòng người không? Ngày xưa tao ngu, tao nhận thì bây giờ tao đi làm kiếm tiền trả đây. Vừa vừa phải phải thôi, sống có tình người một chút đi.

naem

Tao yêu một người, người ta có gì sai, tao phạm pháp chỗ nào? Tụi bây giải thích đi tao phạm pháp chỗ nào? Người ta cố gắng lương thiện, người ta thay đổi, người ta phạm pháp chỗ nào mà tụi bây chửi. Người ta đã trả giá cho tội lỗi, ra tù người ta muốn hướng tốt, người ta muốn lương thiện mà tụi bây không cho. Sao tụi bây ác quá vậy?

Cha mẹ tao đã không nuôi tao được ngày nào, cuộc đời tao đã cố gắng bươn chải, cố gắng sống một cuộc đời ý nghĩa. Từ khi tao bước vô showbiz tao bị tụi bây chửi đó, cái sự hồn nhiên của tao bị mất đi là do tụi bây đó".

Nam Em bức xúc nói trên livestream trước những bình luận công kích cô từ khi công khai chuyện bạn trai: "Có tốt đẹp gì đâu, có nuôi không, có nuôi ngày nào không, cha mẹ hả... Lấy quyền, lấy tư cách gì mà chửi".

"Tôi đã cố gắng rất nhiều, tôi bảo tôi trầm cảm và cố gắng vui vẻ nhưng lại không cho tôi vui vẻ. Tôi thiếu nợ cố gắng đi hát để trả nợ mà cũng phá nữa, rồi lấy cái gì trả", Nam Em nói thêm.

Giọng ca Bồng bềnh bồng bềnh cũng thừa nhận nợ mẹ nuôi số tiền 4 tỷ đồng, cho hay sẽ cố gắng đi hát để trả khoản tiền này.

Hiện những khoảnh khắc trong livestream của Nam Em tối 25/1 đang là tâm điểm bàn luận của cư dân mạng. 

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh