Ném 5 thứ này vào túi cùng điện thoại chẳng khác nào vứt đi, cái số 1 dễ mất tiền oan

15:28, Thứ tư 10/05/2023

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người thường có thói quen bỏ điện thoại vào túi quần. Đặc biệt là bỏ chung điện thoại cạnh một số đồ dùng cá nhân. Tuy nhiên, việc đặt chung điện thoại 1 số thứ sẽ khiến bạn gặp rắc rối.

Đặt điện thoại cạnh chìa khóa

Nhiều người bỏ điện thoại và chìa khóa cùng với nhau vào túi quần. Chìa khóa tương đối cứng và có nhiều răng sắc nhọn, nếu để lâu với điện thoại sẽ gây ra các vết xước, thậm chí là hỏng màn hình.

Empty

Không nên để điện thoại cùng chìa khóa.

Không để điện thoại với thẻ ngân hàng

Ai cũng biết điện thoại có sóng điện từ, nếu để điện thoại với thẻ ngân hàng tiếp xúc gần nhau trong thời gian dài, có thể khiến thẻ ngân hàng bị chai hoặc hỏng. Cố gắng không làm việc này để tránh gây rắc rối cho chính mình.

Không nên để son chung với điện thoại

Nhiều người không biết rằng, trong thỏi son thường có một cục nam châm nhỏ. Đặt điện thoại và thỏi son gần nhau sẽ ảnh hưởng đến sóng điện thoại di động.

Không bỏ tiền sau ốp lưng điện thoại

Theo các chuyên gia điện tử, việc bỏ tiền vào sau ốp lưng điện thoại sẽ gây hại. Trước tiên là tiền mặt có độ dày nhất định, kẹp vào ốp lưng lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến quá trình tản nhiệt của điện thoại, khiến nó ngày càng nóng hơn và ảnh hưởng đến tuổi thọ. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị mất trộm nếu không cẩn trọng.

Empty

Không nên đặt điện thoại với nam châm

Nam châm là mối nguy hiểm chết người đối với các thiết bị điện tử hiện tại. Trong tương lai, bất kỳ linh kiện điện tử nào cũng nên tránh xa nam châm, đặc biệt là khi đang bật nguồn, như thẻ từ (bao gồm tất cả các loại thẻ có thể quẹt được trên thị trường) nên loại bỏ. Điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, thẻ ngân hàng đều là những thứ dễ vỡ, sợ từ trường, tốt nhất không nên chạm hoặc đến gần nam châm và những vật có từ trường.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Mộc