Nghẹn ngào với lời chúc sinh nhật Mai Phương của Trương Bảo Như và Ái Châu

( PHUNUTODAY ) - Ai cũng nhớ đến nữ diễn viên phim Cuộc phiêu lưu của Hai Lúa khi đã qua đời gần 1 năm.

Mới đây, nhân ngày sinh nhật người bạn quá cố Mai Phương., Trương Bảo Như đã tưởng nhớ người bạn thân bằng cách đăng tải loạt ảnh cả hai vui vẻ bên nhau trước kia. Ai cũng thấy trên khuôn mặt nữ diễn viên quá cố thường trực nụ cười thể hiện sự lạc quan. Trương Bảo Như đã nhắn đến người bạn: "Sinh nhật đầu tiên của vợ ở một nơi xa. Chúc mừng sinh nhật vợ nhé! Mọi thứ vẫn ổn vợ nha".

truong-bao-nhu 1

Ngay sau khi bài viết của Trương Bảo Như chia sẻ, bên dưới rất nhiều nghệ sĩ như Ái Châu, Trương Ngọc Ánh, Quốc Thái, ca sĩ Hải Yến và Ốc Thanh Vân đã nghẹn ngào khi nhìn lại ảnh Mai Phương. 

Ái Châu cũng đăng tải hình ảnh đã từng cùng Trương Bảo Như tổ chức sinh nhật cho mẹ bé Lavie. Cô mong nữ diễn viên ở nơi đó an yên, vui vẻ và có nhiều sức khỏe hơn. "14/1 ngày này năm rồi, gia đình đến thăm Phương, tặng Phương kỉ niệm chương 12 năm cống hiến cho chương trình, cũng là ngày sinh nhật của Phương. Gia đình mình vẫn nhớ chị nhiều à Phương, cứ nhắc chị hoài. Nhớ giọng cười của chị quá chừng. Ở nơi đâu cũng được, an yên là được chị nhé".

truong-bao-nhu 2

Trước đó, trên trang cá nhân, quản lý cũ đã chia sẻ đoạn clip ngắn về Mai Phương bên con gái Lavie. Đồng thời anh còn gửi lời chúc mừng sinh nhật đầy xúc động đến cố diễn viên. Anh viết: "Chúc mừng sinh nhật chị yêu. Em biết rằng chị lúc nào cũng tươi cười, lạc quan, yêu đời và những gì em gửi cho chị, ở bên đó chị nhận đủ đầy hết khi chị về chị báo cho một người bạn thân em biết, chị nói với Nhựt giúp em là: "Nhựt gửi gì em đều nhận đủ để cho Nhựt yên tâm chị nha". Anh cũng tiết lộ: "Hi vọng chị em mình vẫn còn duyên gặp lại, em vẫn mong là trong công việc em vẫn là một người đại diện một người quản lý chị trong công việc vì 2 chị em rất hiểu nhau và trong cuộc sống chị luôn chia sẻ với em nhiều bài học đời để em vững vàng và mạnh mẽ bước tiếp mỗi khi chuyện không may mắn xảy ra".

Ngày 14/1/2020 Mai Phương còn được Trương Bảo Như tổ chức sinh nhật ngay trong bệnh viện. Đến 28/3/2020, nữ diễn viên qua đời sau một năm rưỡi chống chọi với ung thư phổi giai đoạn cuối. Bảo Như đã đau quặn bụng từ lúc Mai Phương lìa đời đến 3 giờ sáng hôm sau.