Người càng sống càng bạc phúc nghèo khổ về già: Trên người thường có 3 điểm này, ai không có thật đáng chúc mừng

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học những người có 1 trong 3 nét tướng này cuộc sống thường gặp nhiều tai ương, xui xẻo khó lòng giàu có.

Người có ấn đường khuyết hãm, tăm tối

Trong tử vi học và nhân tướng học thì những người có ấn đường sáng bừng rạng rỡ là người thông minh tài giỏi, cuộc sống càng ngày càng khấm khá. Đặc biệt, những người này có tầm nhìn xa trông rộng cuộc sống viên mãn giàu có hơn người.

Chính vì vậy, những ai có ấn đường khuyết hãm, tối tăm là những người có số nghèo khổ, bần hàn. Trong cuộc sống của những người này dễ gặp những tai ương xui xẻo khó lòng thăng tiến, viên mãn giàu có như mong đợi. Những người này dù nỗ lực bao nhiêu thì đường công danh cũng khó lòng phát triển như mong muốn.

Đồng thời, những người có đặc điểm này thường có sức khỏe kém dễ bị ốm đau bệnh tật bất ngờ nên dù có làm ra bao nhiêu tiền thì cũng thường vào chi trả. Bởi vậy, trong cuộc sống những người này cũng dễ gặp xui tai bay vạ gió bất thình lình.

Tướng người khó lòng giàu có phát tài

Tướng người khó lòng giàu có phát tài

Khuôn mặt xanh xao da mặt mỏng

Trong tử vi học và nhân tướng của người xưa với những người có mặt sáng hồng da láng mịn là người có sức khỏe tốt, vận khí tốt hơn người dễ dàng phát tài giàu có. Những người mà khóe miệng hướng lên trên tươi sang rạng rỡ là người có phúc khí lớn. Những người có đặc điểm này thường có tướng làm quan lớn càng có tuổi càng giàu có hơn người.

Ngược lại với những người có da mặt mỏng và phần trán nhô ra, xương lộ qua làn da mỏng là dấu hiệu của sự cô đơn, cuộc đời sớm vất vả, khổ cực. Những người này rất khó thăng quan phát tài dù có nỗ lực thì cũng bị kẻ tiểu nhân cản đường khó lòng như ý.

Tướng người nghèo khổ

Tướng người nghèo khổ

Sống mũi cong vẹo lỗ xương sống, lỗ mũi hếch đón gió

Trong ngũ quan thì phần mũi vô cùng quan trọng bởi vì nó chính là tượng trưng cho cung Tài Bạch của con người nó thể hiện cho tiền tài, lộc khí của một con người. Trong cuộc sống những người có tướng mũi to cánh mùi dày là người số phận giàu có. Nhất là khi cánh mũi kín thì đó là người giữ được tiền càng già càng giàu có.

Ngược lại những người có sống mũi cong vẹo lộ xương sống và lỗ mũi thì hếch lên đón gió là người không giữ được tiền. Những người này dù có bao nhiêu tiền thì cuối đời cũng sẽ tiêu pha bằng hết vào một việc gì đó, có thể do làm ăn thua lỗ, cũng có thể do ăn chơi bài bạc vô độ… Dù là vì lý do gì thì những người này cũng không giữ được tiền của, nên về già nghèo khổ cô độc.

*Thông tin có tính chất tham khảo