Người càng sống càng mất lộc, bạc phúc nghèo khổ khi về già có 3 điểm này rất xấu: Ai không có đáng mừng

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học những người có 1 trong 3 điểm xấu này trên mặt cuộc sống thường dễ gặp những điều tai bay vạ gió, không như mong muốn.

Thường xuyên nhìn vào điểm yếu của người khác

Trong nhân tướng học những người này có đặc điểm nhận dạng là hàm răng chặt khin khít và hơi hướng vào trong. Trong tính cách những người này luôn tự cho rằng mình cao quý, xem thường người khác, khi người khác vừa mở lời, họ lập tức phản bác, chỉ ra nhược điểm của họ, khiến họ xấu hổ, mất thể diện.

Thế nhưng với khuyết điểm của bản thân, những người này lại vô cùng khoan dung, không cho phép người khác bêu riếu, thậm chí sẽ thù hằn nếu bị người khác bóc mẽ.

Những người chỉ biết nhìn vào nhược điểm của người khác, ngoài việc cho thấy bản thân chưa tu dưỡng đủ, họ còn đang tự hạ thấp giá trị của chính mình.

Một người không tốt số, thường cái miệng cũng chưa được tu dưỡng. Họ thường nói những lời hằn học, thiếu tích cực, cũng từ đó mà hành vi cử chỉ của họ bị ảnh hưởng, số phận vì thế càng lúc càng tệ hơn.

tuong nguoi ngheo

Người mắt nhiều lòng trắng hơn lòng đen, tham lam

Trong tính cách những người có lòng tham, cho dù là nhiều tiền của cũng vẫn không cảm thấy đủ, vẫn cảm thấy số mình khổ sở. Làm người, phải biết đủ mới có thể thường xuyên cảm nhận được niềm vui, người không biết đủ cuối cùng sẽ thường rơi vào cạm bẫy của lợi ích, lòng càng tham sẽ bị sa lầy càng sâu. Ngoài ra, những người này thường ham hư vinh nên thường soi mói túi tiền cũng như vật chất của người khác. Những người có tính cách này càng sống lâu càng bạc phúc, ít lộc

138-165166153482379311330

Người sống mũi cong vẹo ấn đường tối tăm

Trong nhân tướng học những người có tướng mũi cong vẹo khó lòng phát triển giàu có bởi vì tướng mũi tượng trưng cho cung Tài Bạch tiền bạc của con người. Một người sống mũi cao thẳng cánh mùi tròn dày là người thành công dễ giàu có. Ngược lại người mũi cong vẹo thì cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn, con đường công danh thường dễ bị cản trở khó lòng thành công giàu có như mong đời. Nhất là nếu như ấn đường của người này có sẹo hoặc màu sắc tăm tối thì cuộc sống càng trở nên bị kịch hơn nữa.

tuong nguoi ngheo kho co doc

Người lông mày rậm giao nhau tính nóng nảy khó tĩnh tâm

Trong nhân tướng học những người có cặp lông mày rậm hỗn loạn mọc không thẳng hàng lối là người có tính cách thì những người không thể tĩnh tâm, tâm trạng luôn bấn loạn bứt rứt sẽ dễ bị sự phẫn nộ thao túng.

Một khi gặp phải chuyện không được như ý, sự giận dữ sẽ xuất hiện, vì nóng nảy mà không thể đánh giá sự việc theo lý tính, không thể suy nghĩ chín chắn, thấu đáo, từ đó dẫn đến làm việc dễ phạm sai lầm. Một khi phạm sai lầm, sự tức giận lại tăng lên, càng căng thẳng hơn.

Chính vì tính cách như vậy nên lâu dần, hậu quả của vòng luẩn quẩn ấy không chỉ khiến hiệu suất công việc giảm sút mà còn phá hủy cả các mối quan hệ xã giao, xung đột mâu thuẫn với người khác cũng nhiều lên. Những rắc rối do bản thân tạo ra càng nhiều, cuộc đời khó có thể bình yên tự tại. Trong công việc người này cũng khó lòng giàu có.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, suy ngẫm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link