Người có phúc lớn, hậu vận bình an hạnh phúc thường có 5 đặc điểm này

( PHUNUTODAY ) - Nhân tướng học nhận xét về cuộc đời một người dựa trên đặc điểm cơ thể họ. Theo đó, nếu sở hữu 5 nét tướng dưới đây bạn là người có cuộc đời an vui.

Lòng bàn chân hồng hào, đầy đặn

Người sở hữu nét tướng này thường có phúc khí. Bàn chân này còn được gọi là “bàn chân hột xoài” bởi nó giống hột xoài mập mạp.

Phần lớn họ làm gì cũng thuận lợi hơn người, có nhiều người giúp đỡ, vận khí cũng tốt hơn.

Nhờ có quý nhân dẫn đường chỉ lối nên người có tướng này giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, không phải lo khổ cực.

Ấn Đường khoáng đạt

 Ý nói khu vực giữa 2 lông mày rộng thoáng. Nhưng Ấn Đường cũng không nên quá rộng, chỉ cần để vừa 2 ngón tay là đẹp. Người có Ấn Đường khoáng đạt thường có phúc báo.

Họ có lòng khoan dung, độ lượng, sống phóng khoáng nên không hay tính toán chi ly. Bên cạnh đó, khả năng nhẫn nhịn, chịu đựng của họ cũng rất tốt, có thể nỗ lực vượt qua nghịch cảnh mà không một lời oán thán.

Đường nhân duyên của họ tốt đẹp bởi họ thân thiện, cởi mở, sẵn lòng bỏ qua sai lầm của người khác. Họ cũng sẵn lòng giúp đỡ mọi người mọi lúc. Phúc báo là từ đó mà ra. Có câu ở hiền gặp lành, cho dù gặp khó khăn họ cũng sẽ có quý nhân trợ giúp.

Cánh mũi lớn, lỗ mũi nhỏ

Lỗ mũi rộng theo nhân tướng học không phải nét tướng tốt. Đó là tướng mạo của người không giữ được tiền bạc trong tay.

Còn nếu cánh mũi lớn mà lỗ mũi lại nhỏ thì chắc chắn sẽ được hưởng nhiều may mắn. Người này thường sống độ lượng, phóng khoáng, không so kè thiệt hơn. Họ thậm chí sẵn sàng chịu thiệt về mình, bù lại, họ được nhiều người yêu quý và giúp đỡ khi cần.

Tai hồng hào, dái tai to dài

Người sở hữu nét tướng này thường phát về đường công danh. Người có đôi tai màu ửng hồng pha lẫn màu trắng ngà hay viền tay cong tròn là người có cuộc sống an nhàn, phúc báo cả đời hưởng không hết.

Dái tai to dài thì là tướng đại phú đại quý. Dái tai càng hướng về miệng thì càng có nhiều may mắn.

Khóe miệng hướng lên trên, hay mỉm cười

Nét tướng này tạo cho chủ nhân nét mặt nhẹ nhàng, dễ chịu, là tướng phúc hậu. Họ tính tình hiền hòa, sống ngay thẳng chân thật, có nét ngây thơ như trẻ con, không chút tính toán.

Nhưng vì thế mà họ dễ bị lợi dụng. Đáng nói là họ chẳng hề oán trách mà luôn giữ trái tim trong sáng, sẵn sàng thông cảm cho người khác.

Một người như vậy thường có vận khí tốt, không cần tranh đấu quá nhiều mà sẽ có được những thứ thuộc về mình. Họ không phải chịu thiệt thòi quá nhiều. Có gặp họa cũng sẽ hóa giải được, chuyện dữ lại hóa lành.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm