Người có số phận ''kém cỏi'' đều có 3 đặc điểm sau, nếu bạn dính 1 điều thôi chẳng thể phú quý

( PHUNUTODAY ) - Người đàn ông thiếu trách nhiệm thậm chí tìm mọi cách để trốn tránh trách nhiệm, đích thị là kẻ hèn nhát nhất. Anh ta không muốn gánh vác trách nhiệm, dù lớn hay nhỏ, thậm chí là những việc cơ bản nhất.

Độc ác với người thân

Có nhiều người đàn ông độc ác với chính người nhà, chẳng hề tôn trọng phụ nữ, lúc nào quát tháo cha mẹ, chắc chắn không thể nào có tiền đồ được. Bởi vì tâm bất chính nên chắc chắn sẽ tiêu hao phúc đức, rước họa vào thân. Người đàn ông tốt với thiên hạ nhưng tệ bạc với người thân chính là kẻ giả tạo.

co-nhan45

Người đàn ông nhu nhược với thiên hạ, mang phẫn uất trút hết lên đầu người nhà bằng roi vọt và lời độc địa thì chỉ là kẻ bỏ đi mà thôi.Phụ nữ nên nhớ, có một câu nói không bao giờ sai: Đàn ông bản lĩnh sẽ bảo vệ người nhà, đàn ông hèn hạ sẽ làm hại người nhà.

Thiếu trách nhiệm

nguoi-dai

Người đàn ông thiếu trách nhiệm thậm chí tìm mọi cách để trốn tránh trách nhiệm, đích thị là kẻ hèn nhát nhất. Anh ta không muốn gánh vác trách nhiệm, dù lớn hay nhỏ, thậm chí là những việc cơ bản nhất.

Với loại đàn ông này thì chỉ làm khổ cha mẹ, vợ con vì chẳng thể nương nhờ, thậm chí còn mang họa vào thân. Đàn ông hèn nhát này là dù cuộc sống hay ở trong công việc cũng chẳng làm nên chuyện gì cả. Vì họ là kiểu người không chịu đựng được gian khổ, cố gắng đến cùng, làm việc đến nơi đến chốn.

dan-ba2

Coi thường người khác

Người đàn ông xem thường người khác, tự tin quá mức về bản thân, ông trời ấn định họ chắc chắn không có tiền đồ.

Kiểu người đàn ông này luôn tự xem mình là nhất, còn người khác thì kém cỏi, vô dụng, luôn sống với suy nghĩ: Mày thì biết gì?

Chính vì quá tự tin thái quá nên khiến mọi người xung quanh không khỏi bức xúc. Trong công việc không được lòng cấp trên, đồng nghiệm nên sự nghiệp vô cùng ảm đạm.

TAGS:
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link