Người thông minh, xuất chúng thường có 5 nét tướng này: Ai có đủ thì công thành danh toại

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết những người có nét tướng này thường thông minh hơn người, tài năng xuất chúng. Cho dù xuất phát điểm thấp thì họ vẫn dễ có được thành công.

Trán cao, rộng

Vầng trán tượng trưng cho tài năng và trí tuệ bẩm sinh của một người. Đây cũng là vị trí của cung sự nghiệp, có thể phản ánh vận mệnh, sự nghiệp của một người. Trán cũng là vị trí của cung sự nghiệp, có thể phản ánh vận mệnh, sự nghiệp của một người. Tướng trán cao rộng là nét tướng số cao quý. Người mang tướng trán này thường có đường công danh xán lạn.

Người có nét tướng này thường thông minh, tài trí hơn người. Họ cũng biết nhìn xa trông rộng, trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi nên dễ thành công.

Họ có xuất thân tốt, không những được gia đình giúp đỡ mà còn có quý nhân phù trợ. Người có trán ngắn và hẹp thì trí tuệ ở mức giới hạn.

net-tuong-nguoi-tai-nang

Tai cao

Tai của một người đại diện cho chỉ số IQ của người đó. Đồng thời nó cũng cho thấy tài vận và phúc đức. Tướng tai cao tức là điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt còn tướng tai thấp thì ngược lại. Người sở hữu tướng tai cao thường thông minh, năng động và nhiều tham vọng.

Trong cuộc sống hay công việc họ đều có suy nghĩ thấu đáo, hành động quyết đoán. Người có nét tướng này thường kiên trì, không dễ gì nản lòng, nhụt chí.

Dù trong hoàn cảnh khó khăn, họ vẫn duy trì thái độ tích cực và cố gắng phấn đấu vươn lên. Họ học rộng biết nhiều, làm việc gì cũng nghiêm túc, có trách nhiệm. Bên cạnh đó, họ cũng thường đam mê trong công việc, biết học hỏi từ thất bại, có tài năng nổi bật nên thường đạt được những thành công trong sự nghiệp.

Cung Phúc Đức đầy đặn

Cung Phúc Đức nằm ở cuối đuôi lông mày và sát vào bìa trán. Cung này tượng trưng cho phúc khí, tài năng, năng lực cá nhân. Những người sở hữu cung Phúc Đức đầy đặn thường được cha mẹ, tổ tiên ban phước lành, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thăng hoa.

Trong công việc hay cuộc sống họ thường được quý nhân phù trợ. Họ thường sở hữu tài năng, trí tuệ hơn người, có chuyên môn cao nên thường đạt được thành tích tốt trong lĩnh vực mà họ chọn.

Mắt một mí

Đôi mắt tượng trưng cho trí tuệ và thần thái của một người. Người có mắt một mí thường mang tính cách trầm lặng và điềm đạm. Trong công việc, họ thường rất bình tĩnh, vững vàng và ham học hỏi.

Họ thường sở hữu năng lực hơn người nhưng không thích phô trương hay khoe khoang. Họ thích hợp làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu. Với tính cách kiên trì, bền gan vững chí, họ thường sẽ đạt được nhiều thành công ở độ tuổi trung niên.

Mũi to, cánh mũi dày

Tướng mũi to, cánh mũi đầy đặn, nhiều thịt, gốc mũi thẳng, không lõm thường được cho là phúc tướng. Hầu hết, người sở hữu tướng mũi này thường là người giỏi giang, nhạy bén, thông minh hơn người.

Họ làm việc gì cũng có tính toán, kế hoạch từ trước. Người mang tướng mũi này mang nhiều phẩm chất tốt, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp hanh thông. Về già, họ thường được sống cuộc sống an nhàn, yên vui, có của ăn của để.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm