Nhỏ tinh dầu vào kem đánh răng: Tác dụng cực mạnh, tiết kiệm 1 triệu/tháng

( PHUNUTODAY ) - Sự kết hợp của kem đánh răng và dầu gió sẽ mang lại nhiều công dụng quý báu cho gia đình bạn.

Đầu tiên chúng ta chuẩn bị một hộp đựng, sau đó bóp một miếng kem đánh răng vào hộp, nhỏ một ít tinh dầu vào cùng.

Sau khi nhỏ tinh dầu chúng ta sẽ đổ nước sạch vào, cuối cùng khuấy đều tất cả, sau khi khuấy xong chúng ta sẽ đổ vào bình tưới, sau khi đổ vào bình tưới chúng ta sẽ đậy chặt nắp lạ.

nho-dau-vao-kem-danh-rang

Công dụng kỳ diệu một: loại bỏ vết bẩn

Làm điều này sẽ giúp loại bỏ các vết ố. Ở một số gia đình, bọn trẻ nghịch ngợm và sẽ dùng bút màu vẽ khắp nơi trong nhà, chẳng hạn như bàn ghế và tường. Nhìn vào ngôi nhà bị viết nguệch ngoạc, chúng ta có thể sử dụng nó để xịt vào vết bẩn, và sau đó lau sạch bằng giấy vệ sinh.

Chức năng kỳ diệu 2: Loại bỏ mùi hôi

Trong phòng tắm của rất nhiều người luôn có một số mùi đặc biệt, nếu có khách đến chơi cũng rất xấu hổ, hơn nữa phần lớn là do vi khuẩn gây ra. Lúc này chúng ta có thể sử dụng sáp thơm đánh răng để đánh bay mùi hôi trong nhà vệ sinh. Nguyên nhân là do trong kem đánh răng có mùi thơm nhẹ, tinh dầu có thể ngăn chặn sự xuất hiện của vi khuẩn ở một mức độ nhất định, đồng thời giúp chúng ta khử mùi hôi rất tốt.

Công dụng kỳ diệu ba: loại bỏ bụi

Cửa lưới sẽ được lắp đặt trong mỗi hộ gia đình, tuy nhiên cửa lưới sau một thời gian dài sử dụng cần được vệ sinh sạch sẽ, mà tháo ra vệ sinh thì quá rắc rối, chúng ta cũng chỉ cần xịt một ít dung dịch đã chuẩn bị sẵn là được. Sau khi xịt xong chúng ta sẽ chuẩn bị một miếng cọ rửa để lau, trong quá trình lau có thể lau sạch toàn bộ bụi bẩn bám trên cửa kính. Ngoài ra, sau khi chúng ta làm sạch, muỗi bên ngoài không dám đến gần nhà chúng ta, hiệu quả thực sự là một mũi tên trúng hai đích.

nho-dau-vao-kem-danh-rang1

Công dụng kỳ diệu bốn: làm sạch cống rãnh

Chúng ta cũng có thể đổ dung dịch vào cống của nhà vệ sinh, vì cống của nhà vệ sinh thường có mùi khó chịu, thường có côn trùng bay nhỏ bay ra, chúng ta đổ dung dịch đã pha chế này xuống cống, không những có thể loại bỏ được mùi hôi của cống còn có thể loại bỏ những con côn trùng bay nhỏ trong cống.