Những kiểu tóc sến súa mà sao Việt không bao giờ muốn nhìn lại

( PHUNUTODAY ) - Một số kiểu tóc giờ đã “về vườn” nên kể cả khi từng gắn bó lâu thì các sao Việt vẫn “bái bai” không hẹn ngày gặp lại.

Nhìn lại những mái tóc "đặc sản" của sao Việt năm xưa mới thấy không ai là không thay đổi style cho mình theo năm tháng. Và những kiểu tóc nào lỗi mốt, "về vườn" đều được các mỹ nhân "tiễn" mạnh tay, mãi cho đến nay cũng chưa từng thấy diện lại. Nhưng bên cạnh đó, có một vài kiểu tóc vẫn đẹp ở thì hiện tại, chỉ đáng tiếc là chính chủ lại không mặn mà mấy thôi.

Empty

Ngoài nhan sắc có thừa ra thì mái tóc lob thời "Bỗng dưng muốn khóc" cũng góp phần tạo nên hình ảnh xinh đẹp của Hà Tăng trong lòng khán giả. Dù rằng kiểu tóc này đến giờ vẫn "ok lah", không bị các tín đồ cho vào "black list" nhưng mẹ bỉm sữa vẫn trung thành với tóc dài chạm ngực thì hơn.

Empty

Mái tóc pixie cũng từng gắn bó và làm nên vẻ ngoài khác biệt, độc đáo cho Minh Hằng suốt một khoảng thời gian. Nhưng nay, nữ diễn viên không còn ý định để tóc tém như thế nữa mà chuyển sang tóc dài, mái thưa cho nhẹ nhàng, nữ tính. Dĩ nhiên, tóc pixie cũng chẳng có quê nhưng lại không còn phù hợp với hình ảnh của "bé Heo" hiện giờ.

Empty

Không thể không nhắc đến gương mặt tạo trend tóc đình đám thời ơ kìa là Bảo Thy. Bởi biết bao cô gái đã "chết mê" với tóc sư tử, mái xéo giống hệt "Công chúa bong bóng" đây mà. Nhưng trào lưu bây giờ đã khác, ngay cả Bảo Thy cũng chuyển phỏm sang tóc mái dài quyến rũ, dịu dàng rồi đây.

Empty

Mái ngố xéo, tóc duỗi thẳng cắt tầng là hình ảnh mới vào nghề của Đông Nhi. Sau ngần ấy năm, thì bà xã Ông Cao Thắng cũng đã "bái bai" không hẹn ngày gặp lại với kiểu tóc khi xưa luôn rồi, vì tóc uốn lệch ngôi mái dài bây giờ mới làm nên diện mạo thần thái, sang chảnh hơn cho chính chủ.

Empty

Thuỷ Tiên ngày xưa từng "đu" theo tóc sư tử làm phồng cỡ đại và giờ cô cũng "kết thân" với mái tóc đen truyền thống, duỗi thẳng đơn giản thế này thôi.

Empty

Bích Phương từng lăng xê hết mực kiểu tóc mái xéo ngang uốn phồng nhưng giờ thì ắt cô chẳng còn mặn mà muốn để lại tóc cũ vì thể nào cũng trông sến súa, quê quê. Thay vì vậy, tóc lob cắt ngang và duỗi cụp xem ra "ok" hơn nhiều.

befunky-collage-5-15877080961898553873-1587708215609611072797-1587747543477-15877475436801308059341

Nhã Phương năm xưa cũng "dính lời nguyền" mái xéo thơ ngây như nhiều sao nữ. Nhưng một khi thời thế thay đổi thì ngọc nữ màn ảnh cũng bắt trend tóc mái dài cho bằng chị bằng em.

Empty

Tóc Tiên thì càng không có lý do gì để lại mái tóc dài xù năm nào, nhất là khi tóc ngắn hợp với cô hơn và giúp toát lên được khí chất, cá tính của mình.