Ninh Dương Lan Ngọc bức xúc vì bị xem như đàn ông, đăng ngay loạt ảnh gợi cảm đáp trả

( PHUNUTODAY ) - Cùng với việc thực hiện thử thách do Running Man Vietnam đặt ra, Lan Ngọc cũng khiến mạng xã hội dậy sóng vì loạt ảnh xinh đẹp, gợi cảm.

Lan Ngọc là thành viên tiếp theo nhận thử thách của Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy. Nội dung của thử thách là phải vừa plank vừa hát Bolero. Lan Ngọc tỏ ra khá bức xúc và than thở rằng các thành viên Running Man Vietnam đặt ra thử thách oái oăm. Đồng thời tiết lộ các thành viên Running Man Vietnam xem cô là phụ nữ cả, ai cũng nghĩ cô là đàn ông rồi đối xử tàn nhẫn.

Đây không phải lần đầu tiên Lan Ngọc ca thán điều này. Trong mùa đầu tiên, Lan Ngọc cũng nhiều lần rơi vào cảnh "đầu tắt mặt tối" bởi các thành viên khác xé bảng tên, rượt đuổi cô nàng vô cùng khốc liệt.

lanngo2

Chính vì bị xem thường nên cô đã đăng ngay loạt ảnh đáp trả. Lan Ngọc cũng khiến mạng xã hội dậy sóng vì loạt ảnh xinh đẹp, gợi cảm. Nữ diễn viên ăn mặc sành điệu rồi tạo dáng chụp ảnh cực đẹp mắt. 

Empty
Empty
20232778347591122874374321642427983946586382n-1624982321234833123356

Ninh Dương Lan Ngọc được ví như nàng “ngọc nữ” của điện ảnh Việt sở hữu vẻ xinh đẹp, tài năng lại rất chăm chỉ đóng phim, tham gia gameshow, đóng quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng… cho nên độ phủ sóng của cô là không thể phủ nhận. Đặc biệt sau thành công vang dội của series Gái Già Lắm Chiêu , bóng hồng càng thêm tích cực tham gia các gameshow như Chạy đi chờ chi, Người ấy là ai, Chị em chúng mình…  Lan Ngọc còn xuất hiện trên trang bìa tạp chí hàng đầu nước Đức. Hiện tại, cô là nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt được thành tích này. Không những thế, nữ diễn viên còn có những chia sẻ trong một bài phỏng vấn độc quyền với tạp chí Gala tại Đức ngay trên trang chủ ấn phẩm online.

Thời gian qua, Lan Ngọc liên tục bị réo tên vào ồn ào bị vu khống và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp. Mới đây, cô trả lời phỏng vấn về vụ việc chấn động này. Cô khẳng định, sau tất cả cô vẫn sẽ không để mình bị ảnh hưởng tinh thần quá nhiều, bởi lẽ những ồn ào xảy ra trong vài ngày qua đều không do mình gây ra. 

Cô chia sẻ: "Scandal này giống như ở "trên trời rơi xuống" vậy. Vì nhân vật chính không phải tôi nên chắc chắn điều này sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến tôi hết. Cả gia đình tôi và tất cả mọi người cũng thế. Tôi chỉ sợ nhất là ảnh hưởng đến 2 đứa cháu của tôi, bởi vì 2 đứa đã biết chơi điện thoại rồi, cũng rất hay tìm thông tin về dì của mình. Hôm đó cháu có hỏi tôi một câu là: "Dì ơi, sao cháu thấy mọi người kêu là Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên trang web đen, đó là gì vậy?". Tôi chỉ lo lắng nhất là cháu mình bị những thông tin tiêu cực đó ảnh hưởng, chứ còn lại mọi thứ vẫn bình thường".