Noo Phước Thịnh lên tiếng xin lỗi khi đáp trả gay gắt bình luận kém duyên của antifan

( PHUNUTODAY ) - Giọng ca sinh năm 1988 đã đăng tải đoạn trạng thái khá dài trên story trang cá nhân của mình để làm rõ câu chuyện này.

Vừa qua, Noo Phước Thịnh đã đăng tải bức ảnh selfie khoe trọn vẻ điển trai. Rất nhiều bình luận cũng đã bày tỏ sự "si mê" trước anh. Tuy nhiên, bài đăng của anh cũng nhận được bình luận "kém duyên" từ một nam khán giả. Anh đã  không ngại "đáp trả" bình luận này khiến chủ nhân của bình luận kia cũng phải "tắt điện" sau khi đọc được.

Empty
Empty

Mới đây, giọng ca sinh năm 1988 đã đăng tải đoạn trạng thái khá dài trên story trang cá nhân của mình để làm rõ câu chuyện trên. Nguyên văn chia sẻ của Noo Phước Thịnh: "Dẫu biết bản thân phải quen với những lời dèm pha, chỉ trích, miệt thị của dư luận rồi... Nhưng sao có đôi lúc vẫn muốn mặc kệ tất cả mà sống đúng với bản ngã của mình.

Vẫn biết bật lại là điều không hay nhưng tự hỏi liệu chăng bản thân cứ phải im lặng chịu đựng mãi sao... Thật ra mỗi khi bật lại như vậy điều làm lòng mình thấy áy náy, bồn chồn nhất chính là tình yêu thương và lòng tin yêu của những khán giả yêu mến mình.... Họ vô tình phải nhìn thấy, phải nghe những điều không hay như vậy ngoài việc chuyên môn ca hát của mình... bản thân mình thật ra cũng không muốn dồn đối phương vào đường cùng hay phải lãnh chịu sự sát phạt đến từ cộng đồng mạng (như những gì trước giờ bản thân người nghệ sĩ luôn phải đối diện và lắng nghe đâu).... Và mọi người biết không, đấu đá như vậy thì người bị thương, người kia thì phải chịu những sự trừng phạt đến từ cộng đồng mạng. Nhưng còn bản thân mình thì cũng phải chịu lại những sự cười cợt, thậm chí là công kích đến từ xã hội.

noo2

Mình không oán cũng không thể trách những người không thích mình được, vì họ cũng có duy điểm cá nhân và họ cũng cần được tôn trọng.

Cuộc sống là vậy, chưa bao giờ là dễ dàng... thâm tâm mình lúc này chỉ muốn nói một lời xin lỗi... xin lỗi khán giả, những người yêu thương, luôn đặt niềm tin ở mình. Xin lỗi vì đã để mọi người phải nhìn thấy những điều tiêu cực như vậy, xin lỗi bản thân vì đã không đủ vững chải để đối diện với mọi thứ một cách khéo léo".