Vy Oanh khoe nhan sắc thật qua camera thường sau khi gây tranh cãi, đáp trả ảnh "dìm hàng" gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Qua cam thường, cô vốn có nhan sắc ưa nhìn hơn so với các tấm hình gây tranh cãi.

Trong những ngày vừa qua, hình ảnh ca sĩ Vy Oanh xuất hiện ở chốn đông người từng gây xôn xao cõi mạng bởi gương mặt sưng phù. Tối qua 24/9, Vy Oanh xuất hiện tham dự cúng tổ nghề. Cô cho biết cân nặng hiện tại là 46 kg, vòng eo 60 cm.

"Tôi bất ngờ khi ảnh mình hôm dự phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng bị người ta chỉnh sửa lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Từ trước tới nay, tôi không can thiệp thẩm mỹ nên nhìn bức ảnh chính tôi còn không nhận ra mình", Vy Oanh nói.

Empty
Empty

Qua cam thường, cô vốn có nhan sắc ưa nhìn hơn so với các tấm hình gây tranh cãi. Người này còn hào hứng nói thêm: "Hôm nay vô tình gặp một chị gái đang hot. Hàng order photoshop trên mạng và hàng thật camera thường ngoài đời. Cứu tui cứu tui". 

Vy Oanh tên thật là Nguyễn Mỹ Oanh, sinh năm 1985, cô được mọi người biết đến với vai trò là ca sĩ. Vy Oanh sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào, đó chính là lợi thế giúp cô phát triển trong Vpop. Ngoài công việc ca hát Vy Oanh còn lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật khác như MC, người mẫu và tham gia đóng phim.

Vừa qua, Vy Oanh đã có chia sẻ về những ồn ào của cô thời gian trước. Nữ ca sĩ cho biết, cô bị tấn công mạng đã ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần.  Vy Oanh tâm sự: "Khi có một người nào đó hiểu lầm, nói những điều không hay về mình thì đã cảm thấy rất tổn thương rồi. Còn đằng này là rất nhiều người hiểu lầm mình. Chính vì vậy, Vy Oanh cũng không có nhiều cơ hội để giải thích. Điều quan trọng Vy Oanh nghĩ là, những khán giả đã thương yêu, đã hiểu sẽ luôn hiểu, mình cũng không cần phải giải thích. Còn khán giả chưa hiểu, với một suy nghĩ nào đó, hay những hình ảnh nào đó có thể làm thay đổi suy nghĩ của họ thì Vy Oanh có giải thích cách mấy cũng vẫn xấu trong đôi mắt họ. Nên lúc đó, Vy Oanh chỉ mong có một thai kỳ khỏe mạnh nhất, sinh ra đứa con khỏe mạnh nhất để làm tròn thiên chức làm mẹ trước đã. Còn lại những chuyện khác, cứ để thời gian trả lời. Vy Oanh tin rằng, chỉ cần mình sống đúng, chỉ cần mình lúc nào cũng tin vào những điều tử tế thì những điều tử tế sẽ đến với mình".

vy-oanh-9-ngoisaovn-w848-h731

Cô cũng chia sẻ hãnh diện vì bản thân là nghệ sĩ. Cô luôn tự nhủ rằng, cuộc sống đã ban tặng cho cô những thứ này thì nữ ca sĩ phải chịu đựng những điều khác, bởi mọi thứ không bao giờ song hành tốt hết.

Đồng thời, Vy Oanh cũng chia sẻ thêm, thời điểm có những ồn ào gia đình nhỏ của cô cũng bị ảnh hưởng, nhất là người bạn đời của nữ ca sĩ. Vy Oanh tiết lộ, ông xã cô là một người tử tế và sống có trách nhiệm.