NSND Hồng Vân gửi lời chúc đến chồng nhân ngày sinh nhật, nam tài tử có phản ứng gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Hồng Vân khiến ông xã xúc động trong ngày sinh nhật của mình với lời chúc ngọt như mía lùi.

Mới đây, trong ngày sinh nhật của ông xã, Hồng Vân đã chia sẻ dòng trạng thái đầy tình cảm gửi đến anh. Cô viết: "Chúng mình luôn sát cánh bên nhau trong mọi hoàn cảnh đã 23 năm rồi ông xã nhỉ? Còn hai năm nữa là mình được huy chương bạc rồi đó ông xã. Vợ luôn cố gắng sống tốt từng ngày để xứng đáng với món quà quý giá mà cuộc sống này đã mang ông xã đến với vợ. Cảm ơn ông xã luôn là người bảo vệ, che chở và mang lại hạnh phúc cho bốn mẹ con em... Luôn bên nhau chồng nhé!".

hongvan

Tài tử Lê Tuấn Anh lại có một phản ứng rất dí dỏm, hài hước. Anh bình luận dưới bài viết của vợ: "Mới đó mà đã hai mấy năm "chịu đựng" lẫn nhau, ráng thêm 30 năm nữa cưng nhé". Phản ứng này của khiến mọi người bật cười. Còn mẹ ruột của NSND Hồng Vân phải để lại lời nhắn: "Mong hai con mãi mãi "chịu đựng" bên nhau như bố mẹ đã gần 60 chịu đựng! Tuấn Anh vừa là con rể, vừa là con trai lớn trong gia đình, là trụ cột, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình".

Trước đó khi NSND Hồng Vân vướng vào ồn ào, ông xã cô đã có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Nam tài tử đình đám một thời bày tỏ sự yêu thương và tin tưởng đối với người bạn đời của mình. 

Ông viết: "Thế là đã hơn hai mươi năm cùng nhau chung sống dưới một mái nhà, cùng lướt qua muôn vàn thị phi, hỉ nộ ái ố của cuộc đời.

Cảm ơn cuộc đời này đã cho anh có em, và cũng cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh để cùng dựng xây nên một thế giới riêng của gia đình ta luôn lấp lánh sắc màu hạnh phúc.

Anh không hẳn là một người tốt, nhưng anh đã tốt dần lên khi anh luôn có em. Tình yêu của em đã cảm hoá được tâm hồn phiêu lãng của anh, biến anh trở thành người đàn ông của gia đình, em trói anh bằng sợi tơ mềm mại mà nó vững chãi hơn nhiều so với sợi xích to đùng làm bằng sắt thép.

hongvan 1

Tiền đối với chúng ta tuy rất cần nhưng nó cũng chỉ là phương tiện, nó không phải là tất cả, không đánh đổi bằng mọi giá, thật mừng khi chúng ta đều có chung quan niệm.

Biết đủ là đủ, chả cần phải ngó lên cao cho mỏi cổ, hãy nhìn xuống thấp để thấy mình là người may mắn. Chúng ta vẫn cứ sống, làm việc đúng với tiêu chí bao lâu nay. Không hơn thua, tranh giành, không phải bon chen để đánh bóng bản thân, dư giả thì sẻ chia cho những thân phận kém may mắn hơn chúng ta một cách lặng lẽ, cứ như vậy thôi, em nhỉ?

Thương em ở cái nết ăn nết ở, hiếu kính với song thân phụ mẫu, tận tuỵ với chồng con, với thân bằng quyến thuộc, thương em ở sự quan tâm đến bạn bè, đồng nghiệp, ở sự hết lòng với nghề nghiệp, bảo bọc dìu dắt học trò… Cứ đam mê công việc, quần quật như một con thiêu thân, nhiều lúc anh phải la rầy vì thấy em chả mấy quan tâm gì đến sức khoẻ".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link