NSND Hồng Vân chúc mừng sinh nhật đầy xúc động đến con trai, tự hào khoe con đã trưởng thành

( PHUNUTODAY ) - Khá nhiều đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con trai NSND Hồng Vân.

Vào tháng 5/2019, NSND Hồng Vân từng chia sẻ con trai Khôi Nguyên (tên thân mật là Trê Phi) trúng tuyển đại học ở Mỹ. Ngày 12/11 là sinh nhật lần thứ 24 của Trê Phi - người con thứ 2 của NSND Hồng Vân. Nhân sinh nhật cậu con trai cưng duy nhất, nữ nghệ sĩ đã gửi lời chúc đến con trên trang cá nhân: "Đã đến lúc ba mẹ có thể dựa dẫm con trai được rồi. 24 tuổi rồi con trai ạ, ba mẹ có thể nghỉ ngơi hưởng phước từ các con rồi nhé. 365 ngày của năm thì 12/11 là một trong những ngày mẹ cất trong trái tim mình vì đó là ngày con đến với mẹ.

hongvan

Trước kia, bây giờ và mãi mãi mẹ luôn biết ơn trời phật đã ban con cho mẹ. Mẹ luôn tin rằng cuộc đời này có xảy ra bất kỳ nghịch cảnh gì thì ba và các con sẽ luôn bên mẹ. Mẹ hạnh phúc vô cùng. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu dấu".

Bên dưới dòng trạng thái của NSND Hồng Vân, đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt cũng gửi lời chúc đến chàng trai trẻ Trê Phi sẽ đạt được ước mơ, thành công và là niềm tự hào to lớn của mẹ.

Mới đây, thông tin Hồng Vân rời show Bạn muốn hẹn hò và sang Mỹ khiến khán giả rất bất ngờ. Cô tiết lộ cho biết mình sắp lên chức bà ngoại nên ra nước ngoài để chăm con cháu. Tuy nhiên vẫn có nhiều tin đồn không hay về việc này,

Sáng ngày 30/10, Hồng Vân đăng tải một bài viết mới trên trang cá nhân chia sẻ về thay đổi trong cuộc sống.Hồng Vân quyết định chuyển giao vị trí "bà mai" của Bạn muốn hẹn hò cho Ngọc Lan. Bên cạnh đó, cô cũng đính chính rằng mình chỉ sang chăm con cháu vài tháng rồi sẽ về lại Việt Nam.

hongvan2

"Hôm nay là thứ bảy, cuối tuần, cuối tháng, bước qua tháng 11 với nhiều chuyển biến cho hoạt động trở lại của thành phố sau dịch. Vui quá nên Vân khoe luôn là mình sắp được làm bà ngoại. Vân xin chuyển giao nhiệm kỳ mới của Bạn muốn hẹn hò qua em Ngọc Lan để dành thời gian cho con gái Xí Ngầu.

Tạm chia tay với các cặp đôi ngày đầu hẹn hò và ông mối Quyền Linh nhưng Vân hứa vẫn cố gắng bám trụ với ông mụ Quốc Thuận để đồng hành với các cặp vợ chồng son. Vô cùng cảm ơn các bạn báo, đài, công ty và quý khán giả luôn đồng hành và ủng hộ Vân trong mọi hoàn cảnh. Tái bút: Vân chỉ qua chăm con và cháu mấy tháng rồi về thôi mọi người ơi, Vân còn sân khấu và nhiều việc phải làm lắm ạ" - nữ nghệ sĩ viết.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link