NSND Hồng Vân khoe ảnh thời trẻ, tiết lộ câu chuyện tình yêu 33 năm với ông xã Lê Tuấn Anh

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh hiếm hoi của đôi vợ chồng nổi tiếng Lê Tuấn Anh và Hồng Vân thuở còn trẻ khiến ai cũng bất ngờ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân vừa chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của cô và ông xã - tài tử Lê Tuấn Anh thuở còn trẻ. Đi kèm đó là lời tâm sự ngọt ngào rằng: "Buổi sáng mùa thu Hà Nội nhận được tấm hình của anh Trường Sinh đạo diễn MV Thiên Thai ca sĩ Thanh Lan... đây là MV đầu tiên chúng mình làm việc chung với nhau nè ông xã... và mọi thứ cũng bắt đầu từ đây... em không bao giờ nghĩ là mình sẽ có lại được hình ảnh quý báu này, bởi ngày đó nhà chúng mình còn không có cả đt bàn cơ ông xã nhỉ?....1986....1987....bao nhiêu cảm xúc ập về....mình đồng hành với nhau thật lâu rồi...và sẽ còn lâu nữa ông xã nhé!"

NSND Hồng Vân tiết lộ về lần đầu tiên làm việc chung cùng ông xã.

NSND Hồng Vân tiết lộ về lần đầu tiên làm việc chung cùng ông xã.

Hình ảnh này được chụp lại khi Hồng Vân và Lê Tuấn Anh cùng đóng MV Thiên thai của ca sĩ Thanh Lan. Cả hai diện trang phục cổ trang nhẹ nhàng. NSND Hồng Vân không giấu sự bồi hồi khi nhìn lại hình ảnh này và nguyện đồng hành cùng ông xã lâu hơn nữa trong cuộc sống.

Dưới phần bình luận, ông xã của Hồng Vân vui vẻ đáp lại: “Thuở xưa Từ Thức gặp tiên. Tình chàng ý thiếp thành duyên bây chừ”.

Nhiều nghệ sĩ, khán giả cũng đồng loạt gửi khen ngợi nhan sắc thời trẻ của NSND Hồng Vân và chúc mừng hạnh phúc tới vợ chồng nữ diễn viên. Diễn viên Thúy Nga viết: “Đẹp đôi quá anh chị ơi”. “Cặp tiên đồng – ngọc nữ”, MC Nguyên Khang bình luận.

nsnd-hong-van-chia-se-anh-tiet-lo-ve-moi-tinh-33-nam-voi-ong-xa-minh-7219cbd1
nsnd-hong-van-chia-se-anh-tiet-lo-ve-moi-tinh-33-nam-voi-ong-xa-minh-bdbe2c57

Trước đó, trong một game show, nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ cô và ông xã Lê Tuấn Anh là bạn học chung trường Cao đẳng Nghệ thuật – Sân khấu TP.HCM. Cặp đôi yêu nhau từ khi đang ngồi trên ghế giảng đường.

Vốn là cô gái cá tính mạnh, Hồng Vân thú nhận yêu anh nồng nhiệt. Nhưng khi hiểu nhầm Lê Tuấn Anh, chị cũng chia tay anh một cách quyết đoán.

Trải qua sóng gió, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh nhận ra cả hai vẫn còn duyên nợ và tình cảm dành cho nhau. Vì thế họ quyết định nối lại tình xưa bằng việc cùng nhau đi đăng ký kết hôn vào năm 2003. Không quan trọng việc Hồng Vân đã có 2 người con riêng, Tuấn Anh vẫn yêu cô bằng tất cả tình yêu của mình. Năm 2005, một đám cưới giữa họ mới được tổ chức và năm 2008, kết tinh tình yêu của hai người - cô con gái Ngọc Châu ra đời.

Gia đình hiện tại của Hồng Vân trong đám cưới người con gái cả của nữ diễn viên.

Gia đình hiện tại của Hồng Vân trong đám cưới người con gái cả của nữ diễn viên.

Vừa qua, nghệ sĩ sinh năm 1966 đã vô cùng tiếc nuối khi phải đưa ra quyết định đóng cửa sân khấu SuperBowl vì thua lỗ. Hiện, cô đang có mặt tại Hà Nội để tham gia vào dự án Nàng Kiều của Nhà hát Tuổi Trẻ.

NSND Hồng Vân và các nghệ sĩ tham gia dự án Nàng Kiều của Nhà hát Tuổi Trẻ.

NSND Hồng Vân và các nghệ sĩ tham gia dự án Nàng Kiều của Nhà hát Tuổi Trẻ.