Ốc Thanh Vân lên tiếng khi Trấn Thành bị so sánh với vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

13:02, Thứ tư 08/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Ốc Thanh Vân cho biết vợ chồng Lý Hải làm quá minh bạch nhưng Trấn Thành cũng đã làm quá rõ ràng, không thể đánh tráo.

Ngày 7/9, Trấn Thành quyết định tung ra 1000 trang sao kê để chứng minh sự trong sạch cho mình giữa ồn ào từ thiện. Rất nhiều đồng nghiệp bạn bè đã lên tiếng ủng hộ anh. Mới đây, Ốc Thanh Vânđ đã chia sẻ lại clip Trấn Thành giải thích những thắc mắc phát sinh từ phần bình luận của khán giả về bản sao kê 1000 trang. Ốc Thanh Vân nhấn mạnh: "Nếu không thể đọc hay suy nghĩ, xin hãy nghe".

 Thanh Vân còn lên tiếng khi Trấn Thành bị so sánh về cách làm sao kê từ thiện với vợ chồng Lý Hải - Minh Hà: "Anh Lý Hải, Minh Hà làm quá minh bạch, đó là điều cần nhất. Nhưng như thế này là cũng quá rõ ràng rồi, làm sao đánh tráo được?".

octhanhvan2

Tuy nhiên nhiều người cho rằng cho rằng cô  có ý công kích nữ đại gia nổi tiếng - người gọi tên nam MC, bắt sao kê suốt thời gian qua nên cô phải ẩn bài đi. Cô sau đó đăng đàn bày tỏ: "Mình chia sẻ bài cho anh chị, bạn bè, đồng nghiệp mà mình yêu mến mà lại bị suy diễn, xuyên tạc rằng 'ủng hộ người này, vả vào mặt người kia'. Không phải thế. Mình đành ẩn thôi. Những người tôi yêu quý và cảm phục, cố lên".

Trước đó, Trấn Thành nói rằng bản thân không phải là một người làm từ thiện chuyên nghiệp thế nhưng chính anh cũng như nhiều nghệ sĩ khác đều thực hiện điều đó bằng cái tâm, với mong muốn giúp đỡ cho bà con khó khăn.

Tôi nghĩ rằng tôi làm điều này để quý vị thấy là nghệ sĩ của chúng tôi có rất nhiều người muốn đóng góp cho xã hội. Chúng tôi làm bằng cái tâm của mình, có thể tôi không phải một nhà từ thiện chuyên nghiệp, nó sẽ có những sai sót nhỏ mong quý vị thông cảm cho. Nhưng chúng tôi làm bằng cái tâm để gửi đến cho bà con.

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ rút được kinh nghiệm sâu sắc sau đợt này và tôi hy vọng điều tôi đang làm sẽ lấy lại danh dự cho giới nghệ sĩ. Bởi vì quý vị thấy rằng đâu đó chúng ta nên nghĩ những điều tích cực cho người khác, còn nếu như khi chưa có một bằng chứng nào thì chúng ta không thể quy chụp cho họ được.”

Trong những ngày qua, Trấn Thành cũng như cả gia đình đều mệt mỏi khi bị nhiều người “tấn công” trên mạng xã hội dù trước đó chưa có bằng chứng gì về việc này. 

"Những ngày qua những ai xúc phạm gia đình tôi những từ ngữ như là sống không ra con người, ăn chặn tiền từ thiện, thất đức, gia đình bất hạnh hoặc những từ ngữ nặng nề hơn, thì nay không biết các bạn có thấy tự xấu hổ với nghiệp do miệng mình gây ra không. Muốn tò mò không ai cấm bạn cả, nhưng trước khi xác thực thông tin xin mọi người bớt xúc phạm người khác", em gái Trấn Thành giải tỏa sự bức xúc khi anh trai tung sao kê.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh