Ông Cao Thắng và con gái Winnie cùng "sắm" thêm nọng cằm ngày giãn cách xã hội

11:05, Thứ ba 27/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Đông Nhi có vẻ rất hào hứng khi thấy ông xã và con gái của mình đều có nọng cằm.

Mới đây trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng thích thú chia sẻ khoảnh khắc chụp cùng con gái. Vốn cả hai đã giống như đúc nay lại thêm thêm chiếc cằm nọng cùng kiểu tóc mái ngố. Ở hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy cựu thành viên nhóm Weboys càng ngày càng "phát tướng", trong khi đó, “tiểu công chúa” nhà anh cũng mũm mĩm không kém. Trước hình ảnh này, Đông Nhi thích thú để lại bình luận: “Gia đình có mỗi mẹ là vline thôi”.

dongnhi

Khoảnh khắc này chứng minh Đông Nhi “đẻ thuê” khi con gái ruột đích thị là phiên bản “copy & paste” của Ông Cao Thắng. Không chỉ chăm cho chồng con cùng mập ra mà Đông Nhi còn "xuống tay" cắt tóc cho cả hai trong thời gian ở nhà tránh dịch này. 

Winnie (tên thật Ông Yên Nhi) là con gái đầu đầu của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cô bé chào đời ngày 26/10/2020, tới nay được 9 tháng tuổi.

Trong một cuộc trò chuyện, Đông Nhi vô tình tiết lộ Ông Cao Thắng luôn cưng chiều và quan tâm vợ con. Cô cho biết, nửa đêm cô cho bé Winnie bú cũng được ông xã thức dậy ngồi kế bên, chờ tới khi con gái bú xong để thay vợ vỗ con rồi dỗ ngủ. "Thắng bảo là điều đầu tiên anh Thắng dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều, nghe mà ấm lòng gì đâu", Đông Nhi hạnh phúc. Vốn là người đàn ông lý tưởng, cho đến nay Ông Cao Thắng lại càng ghi điểm hơn trong mắt công chúng.

Đông Nhi chia sẻ rằng quả thật ban đầu vì chưa từng trải qua công việc "bỉm sữa" nên cô phải hướng dẫn khá nhiều cho ông xã nhưng anh ngày càng nâng cao tay nghề. 

dongnhi2

Cô tâm sự: "Anh Thắng chưa từng trải qua những công việc bỉm sữa nên chắc chắn phải có "cô giáo NuNu" (Đông Nhi) hướng dẫn. Tuy nhiên, nhờ thực hành thường xuyên nên tay nghề của anh ngày càng lên cao. Anh Thắng có thể tắm con, thay tã hay ru con trong lúc tôi bận. Riêng về khoản hát ru, mẹ có nhỉnh hơn ba một chút do thuộc nhiều bài hát con thích hơn và có thể múa minh hoạ linh hoạt hơn ba.

Ngược lại, anh Thắng là chuyên gia trong việc nuôi dạy, lắng nghe ý muốn của con. Có những khoảng thời gian, tôi tập trung hoàn toàn cho việc chăm con, không thể tìm hiểu thêm kiến thức bên ngoài thì anh Thắng đã phụ vợ chạy đôn chạy đáo, nghiên cứu đủ loại giáo trình. Hiện giờ, anh nghiên cứu đến lúc Winnie 3-6 tuổi luôn nên tôi an tâm, hạnh phúc về khoản này. Anh Thắng chiều con lắm nên Winnie trừ những lúc đói bụng ra thì rất bám ba để được bế đi chơi. Những lúc này, mẹ có thời gian rảnh làm việc cá nhân".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh