Ông xã Phương Oanh có động thái đặc biệt dành cho các nạn nhân của vụ cháy ở Hà Nội

( PHUNUTODAY ) - Chồng Phương Oanh - Shark Bình ủng hộ tiền cho nạn nhân trong vụ cháy.

Mới đây, ông xã Phương Oanh là Shark Bình đã đăng dòng trạng thái bày tỏ sự thương cảm và ủng hộ tiền cho chương trình gây quỹ cho các nạn nhân của vụ cháy: "Chia sẻ cùng gia đình các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội.

Phát huy truyền thống “Lá rách nhiều đùm lá rách tả tơi”, rất mong anh em bạn bè gần xa chung tay giúp đỡ đồng bào khó khăn hoạn nạn vượt qua tai hoạ lớn nhất của Hà Nội trong thời gian gần đây, thông qua rất nhiều kênh từ thiện đang kêu gọi. Cá nhân tôi đã góp tay một chút thông qua chương trình của ông em Dương Mạnh Kiên với những cam kết minh bạch và báo cáo trực tiếp. Mong "tháng cô hồn" sắp qua đi bình an cho tất cả mọi người".

mot-nam-dien-vien-am-anh-vu-chay-chung-cu-vi-nha-cach-50m-11-ngoisaovn-w1058-h1064

Shark Bình tên thật là Nguyễn Hòa Bình. Với hơn 20 năm kinh nghiệm khởi nghiệp thành công, nam doanh nhân đã giúp đỡ rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam có định hướng rõ ràng trong việc startup, cũng như đưa ra lời khuyên hữu ích có giá trị rất cao về mặt tinh thần.

Ngoài nổi tiếng ở lĩnh vực kinh doanh, Shark Bình còn được nhiều người biết đến khi hẹn hò Phương Oanh. 

Sau nhiều "sóng gió", Phương Oanh - Shark Bình đã đi đến cái kết viên mãn. Cặp đôi đã chính thức "về chung một nhà" vào ngày 26/7 trong sự chúc phúc đến từ đông đảo gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. 

Phương Oanh từng tiết lộ cơ duyên gặp Shark Bình. Cô nói rằng nam doanh nhân là người trúng "tiếng sét ái tình" cô ngay khi gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2022. Shark Bình cũng là người đã chủ động xin số điện thoại của người đẹp và từ đó làm quen, nói chuyện. 

shark-binh-hoan-tat-thu-tuc-ly-hon-phuong-oanh-co-dong-thai-gi-2

Shark Bình luôn quan tâm và khiến Phương Oanh cảm thấy rung động vì sự thông minh, hiểu biết và hài hước của mình. Sau khi đi công tác nước ngoài về, anh bày tỏ tình cảm của mình và cả hai quyết định hẹn hò. 

Thời gian mới công khai mối quan hệ tình cảm, Phương Oanh thừa nhận dù sống tự lập từ năm 18 tuổi, tự tin bản thân mạnh mẽ nhưng vẫn suy sụp vì ồn ào tình ái.

"Tôi không thể tưởng tượng được trước đó, mình được mọi người yêu thương, dành cho nhiều mỹ từ. Vậy mà chuyện tình cảm với anh Bình được chia sẻ, mọi thứ dường như thay đổi 180 độ. Họ đã dùng nhiều từ thậm tệ mắng chửi tôi. Bạn thân, nhân viên của tôi đã bật khóc khi đọc những bình luận ác ý về tôi", nữ diễn viên kể về giai đoạn khó khăn.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link