Phương Mỹ Chi bức xúc khi bị dân mạng kém duyên đùa cô đã qua đời vì Covid-19

08:21, Thứ tư 22/09/2021

( PHUNUTODAY ) -  Giữa tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, trò đùa kém duyên của netizen cũng khiến khán giả bất bình thay cho Phương Mỹ Chi.

Tháng 8/2021, Phương Mỹ Chi thông báo cả gia đình 4 người đều bị nhiễm Covid-19 và đã khỏi bệnh và phục hồi ngoạn mục. Tuy nhiên bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi không khỏi bức xúc vì bị đồn... đã qua đời do nhiễm Covid-19.

Mới đây, cô bức xúc khi nhận tin nhắn: "Em tưởng chị bị Covid-19 chết rồi chứ trời". Phương Mỹ Chi đáp lại: "Bệnh này nguy hiểm lắm, em đừng trù người khác. Chị may mắn bình an rồi" và kèm theo đó là những câu nhắc nhở cực sâu cay. Dân mạng lập tức  quay xe sang tự nhận là fan và lý do gửi tin nhắn kia là để vì... nói giỡn.

phuongmychi

Tối ngày 17/9, Phương Mỹ Chi đã hé lộ toàn bộ quá trình chiến đấu với Covid-19 lên Youtube cá nhân. Nữ ca sĩ chia sẻ về những khó khăn lần bài học có được từ sự việc lần này: "Đây là khó khăn chung của tất cả chúng ta, nếu chúng ta vượt qua được, chúng ta chính là anh hùng. Nói về điều tích cực, Chi cảm nhận được rất là nhiều điều tích cực, Chi thấy yêu gia đình hơn rất là nhiều. Sau khi thấy ba và má hoán đổi vị trí cho nhau, thường thì má chăm sóc cho cả nhà nhưng giờ đến ba và chị chăm sóc lại cho má. Chi thấy nó hơi thiêng liêng chút xíu, lần đầu thấy ba vào bếp, chị chuẩn bị đồ ăn, đó là những khoảnh khắc Chi không thể quên được".

phuongmychi2

Nữ ca sĩ nhí và gia đình đã hoàn toàn bình phục và trở lại cuộc sống bình thường sau khi tự điều trị Covid-19 tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

Ngày 15/8, thông qua kết quả test nhanh, ca sĩ .Mỹ Chi và mẹ ruột phát hiện dương tính với Covid-19, nguyên nhân được cho là đi siêu thị mua đồ thiết yếu. Sau đó, ác thành viên còn lại trong gia đình 5 người cũng nhiễm bệnh. Nặng nhất là bố mẹ Phương Mỹ Chi, 3 người còn lại chỉ có triệu chứng nhẹ.

Suốt thời gian chiến đấu với Covid-19, cả gia đình Á quân The Voice Kids 2013 tự chăm sóc lẫn nhau, người nhẹ chăm sóc người nặng. Sau 14 ngày 3 thành viên âm tính, duy chỉ có bố ruột Phương Mỹ Chi vẫn dương tính nhưng vạch thứ 2 đã mờ. 

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh