Phạm Hương làm tiệc đầy tháng cho con trai mới sinh, cậu cả Maximus ra dáng anh trai lớn

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi công khai đã sinh con thứ 2, Phạm Hương đã mau chóng tổ chức tiệc đầy tháng cho bé.

Sáng hôm qua (4/9), Phạm Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh quý tử thứ 2 đúng dịp sinh nhật 30 tuổi. Cô đính kèm chú thích ngắn gọn: "My Apollo" (Tạm dịch: Apollo của tôi). Nhóc tỳ thứ 2 nhà Phạm Hương được hé lộ chào đời vào tháng 7/2021.

Mới đây cô đã khoe ngay trang Instagram cho bé, để tên là "Apolloa21". Cô chia sẻ hình ảnh chiếc bánh kem mừng đầy tháng quý tử và viết: "My world" (Thế giới của tôi). Bên dưới bài viết, nhiều netizen đã để lại bình luận chào mừng bé Apollo.

phamhuong1

Ngay sau đó, Instagram của bé Maximus cũng đăng tải hình ảnh nhóc tỳ gần 3 tuổi ngồi bên cạnh bánh kem và quà của em trai. Bà mẹ bỉm sửa chú thích: "Khi mình thích thổi nến mỗi ngày nên mẹ cho mình mượn đỡ bánh của em Apollo dùng tạm".

phamhuong2

Từng một mực phủ nhận và phải mất 1 năm sau mới xác nhận hạ sinh quý tử đầu lòng, thì với lần chào đón nhóc tỳ Apollo, cô đã cởi mở hơn với khán giả. Tối 4/9, bà mẹ 2 con đã có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội: "Cám ơn những tin nhắn chúc mừng của mọi người. Yêu thương và trân trọng". Mặc dù chỉ vài dòng ngắn gọn nhưng cũng cảm nhận được Phạm Hương đang rất hạnh phúc và vui mừng vì nhận được nhiều lời chúc của mọi người. 

Đặc biệt nhất, đích thân Phạm Hương đã dùng tài khoản Instagram của bé Maximus để thể hiện tình cảm với Apollo: "My brother" (Em trai của tôi).

Vào tháng 9/2018, Phạm Hương cũng tuyên bố dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp. Nhưng thời điểm đó có tin đồn cô mang thai nhưng cô lại nói rằng: "Hương nghĩ showbiz với Hương như vậy là đủ. Hương muốn được trải nghiệm cuộc sống bình dị, đơn giản. Có thể ít người biết hơn, ít fan hơn hoặc có thể mọi người sẽ quên. Nhưng đổi lại Hương được tự do làm những điều mình thích mà không bị giới hạn hay ràng buộc bởi 2 từ danh hiệu". Và sau đúng 2 năm, cô đã công khai ảnh quý tử đúng như dư đoán của mọi người. 

Dù thoải mái trong việc chia sẻ hình của các con trên mạng xã hội nhưng cô vẫn giữ kín khuôn mặt và danh tính của chồng đại gia khiến dân tình vô cùng tò mò. Lần duy nhất dân tình bắt gặp Phạm Hương đứng cạnh người đàn ông cao lớn, phong độ, được cho là cha của bé Maximus và Apollo là từ tháng 1/2020.

base64-163080509907495291090

Theo một số nguồn tin, bố của con trai Phạm Hương là một CEO của công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa, xe hơi, bất động sản có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ. Doanh nhân này sở hữu khối tài sản "không phải dạng vừa" với biệt thự khủng và xe sang đắt đỏ.