Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi lộ diện sau tin đồn đã sinh con, gây bất ngờ khi thân mật với người đàn ông lạ

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh mới nhất của Phạm Quỳnh Anh khi tụ họp với hội bạn thân đã khiến dân tình xôn xao.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã có buổi hội ngộ cùng hội bạn thân nổi tiếng showbiz Việt bao gồm: vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương, vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn. Vóc dáng của nữ ca sĩ sau khi sinh con hơn một tháng. Vẻ ngoài của cô vẫn chưa được thon thả, nhất là phần bụng. Tuy nhiên, nhan sắc của cô vẫn mặn mà cuốn hút dù để mặt mộc.

pham-quynh-anh-hiem-hoi-lo-dien-sau-khi-sinh-than-mat-ben-nguoi-dan-ong-la-lieu-co-phai-ban-trai-1-ngoisaovn-w1000-h781

Điều gây chú ý nữa là Phạm Quỳnh Anh tạo dáng khá thân mật với một người đàn ông. Nhiều người còn nghĩ đây là nửa kia của cô khi cả hai chụp cùng vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và vợ chồng Thu Thủy. Tuy nhiên, đây chỉ là một người bạn thân thiết của nữ ca sĩ mà thôi. Bởi trong ảnh trên story, cô đã chú thích: "Những người bạn lâu năm" để tránh hiểu lầm.

pham-quynh-anh-hiem-hoi-lo-dien-sau-khi-sinh-than-mat-ben-nguoi-dan-ong-la-lieu-co-phai-ban-trai-2-ngoisaovn-w1000-h904

Trước đó, khi nói về việc cầu hôn của bạn trai cô từng chia sẻ: "Chính Đông Nhi là một trong những người bạn thân thiết trong gia đình văn hóa, có cả Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, Noo Phước Thịnh đã đồng lõa với "nam chính" tổ chức buổi cầu hôn dành cho tôi và tôi đã bị lừa suốt cả tháng trời không hề biết gì. Cho đến hôm đó, tôi mới thật sự được biết là được cầu hôn có ý nghĩa thế nào. Đó là những cảm xúc mà tôi nghĩ hạnh phúc không tự nhiên mà đến.

pham-quynh-anh-lan-dau-ke-chuyen-duoc-cau-hon-tiet-lo-luon-phan-ung-cua-chong-cu-khi-gap-nguoi-moi-cua-minh-5-ngoisaovn-w877-h1006

Điều đó xảy ra cũng giống như khi người đó xuất hiện đúng lúc tôi không tìm kiếm gì. Không tìm kiếm không có nghĩa là tôi không tin vào hạnh phúc, vì tôi còn quá nhiều điều phải lo trong đời sống. Đó là cuộc sống, sự nghiệp, hai đứa con của tôi. Khi không tìm kiếm nữa, có lẽ ông trời lại se duyên cho tôi với một "người bạn". Tôi gọi là người bạn vì xưa nay tôi mong tìm được một người giống bố của tôi. Bố tôi rất yêu thương, chiều chuộng, chăm sóc, quan tâm mẹ tôi từ li từng tí. Người bạn ấy có tất cả điều đó, đồng hành cùng tôi, chia sẻ cùng tôi trên con đường đời của tôi. Quan trọng nhất, người bạn đó rất yêu thương các con của tôi".

Bên cạnh đó, Phạm Quỳnh Anh nói thêm bản thân chưa bao giờ ngừng tin vào tình yêu dù một lần vấp ngã trong hôn nhân: "Trong đám cưới của Đông Nhi trước đây, tôi được Trấn Thành hỏi một câu đến bây giờ tôi vẫn nhớ: "Quỳnh Anh có cảm giác thế nào khi đến tham dự đám cưới hôm nay?". Lúc đó tôi có trả lời rằng: "Với tư cách là người thất bại trong hôn nhân, nhìn thấy Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên sân khấu với chặng đường 10 năm trải qua, tôi tin phía trước sẽ lần nữa tìm thấy tình yêu và một người thật sự dành cho mình".

Nói như vậy không có nghĩa tôi phủ nhận quá khứ, những người đi qua đời mình đều có ý nghĩa rất riêng. Những gì đã qua cho tôi rất nhiều những bài học giúp tôi trưởng thành. Những gì đã qua cũng dạy dỗ tôi rất nhiều thứ. Để có tôi ngày hôm nay, tôi cũng rất cảm ơn. Việc gì đã xảy qua, đã bước qua cũng là hành trình trong đời. Duyên hết, chúng ta nhẹ nhàng, đón nhận duyên mới với tâm trạng hiện giờ, hạnh phúc hơn, không mong gì lại có món quà để khiến bản thân cảm thấy sự chờ đợi của mình không vô nghĩa".

Nữ ca sĩ cũng bật mí về người bố của con mình, thậm chí cô còn cho người mới gặp chồng cũ: "Tôi có cơ hội tạo một cái duyên cho bạn đời mới ngồi chung với một người từng là bạn đời của mình trong một bữa tiệc. Cả hai đã biết nhau, cảm thấy không có trở ngại trong cảm xúc cũng như các con tôi cũng rất thương yêu người bạn đời mới của tôi. Đó là điều tôi cảm thấy rất may mắn.

Tôi không đi tìm người hoàn hảo vì trên đời này không có người đó. Tôi tìm người phù hợp với mình, ít nhất là họ đồng cảm, chia sẻ và yêu thương những gì mình đã có. Điều đó đã đủ lắm rồi. Chặng đường về sau chắc chắn sẽ càng có rất nhiều nỗ lực nhưng mình phải tin những sự lựa chọn của mình là đúng, khi đó sẽ là đúng".